Trang chủ Cộng Đồng Ninja đối đầu với sự căm ghét của Internet như thế nào để không bị 'trầm cảm'

Ninja đối đầu với sự căm ghét của Internet như thế nào để không bị ‘trầm cảm’

Twitch streamer, Tyler ‘Ninja’ Blevins cho biết sự căm ghét mà anh nhận được trên Internet có thể khiến bản thân bị “trầm cảm” – nếu anh không tìm được cách xử lý, và giúp đỡ từ người vợ của mình (và cũng là quản lý) là Jessica.

Dù ghét hay thích anh, Ninja vẫn là một trong những ngôi sao sáng giá nhất trên Internet. Anh bùng nổ nhờ tựa game Fortnite Battle Royale, trở thành một trong những streamer thân thiện của cộng đồng game.

Nhờ đó, Ninja có độ thành công chưa ai đạt được trước đây, liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục trên Twitch khi chơi game cùng ca sĩ nổi tiếng Drake và Travis Scott. Tuy nhiên, cùng với sự thành công đó, Ninja cũng bị không ít người ghét.

Ninja đối đầu với những “hater” ra sao

Streamer 27 tuổi cho biết trên stream rằng vợ anh, Jess ‘JGhosty” Blevins là một trong những lý do giúp anh không bị trầm cảm từ những tin nhắn ghét bỏ mà anh nhận được.

“Một điều mà tôi đã làm được là khả năng phớt lờ sự thù ghét và các ý kiến của chúng”, anh cho biết. “Vợ đã giúp tôi rất nhiều trong việc này.”

“Tôi có lẽ sẽ trầm cảm nếu có được danh tiếng này mà không có vợ mình bên cạnh.”

Ninja không hiểu tại sao mình bị ghét bỏ

Blevins cũng cho biết những thành tích trong quá khứ là một lý do khác giúp anh lạc quan nhưng rất nhiều kẻ ghét anh lại gán Ninja là “thằng nhóc chỉ biết chơi Fortnite”, dù anh đã gây quỹ từ thiện rất nhiều và đạt được nhiều thành công không liên quan đến game.

Anh cho biết: “Tôi đạt 270k sub trên Twitch, vẫn giữ cho mình kỷ lục lượng người xem Twitch và tôi vẫn là con người đó – Tôi không nghĩ mình khá hơn ai cả.

“Chưa kể, tôi còn gọi quỹ từ thiện được một triệu đô vào năm ngoái, nhưng tôi chẳng là gì cả.”

Dù bị ghét bỏ rất nhiều, thế nhưng Ninja vẫn tiếp tục là một trong những streamer thành công nhất trên Twitch và đang là đối tác với những công ty lớn nhất thế giới.

Gần đây, Ninja cũng đang thi đấu Fortnite nghiêm túc hơn và nếu anh giành quyền tham dự giải đấu World Cup $30 triệu đô, chắc chắn giá trị của Ninja sẽ còn cao hơn nữa.

Theo Dexetor

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất