33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Công Nghệ Thông tin GeForce GTX 1650 bắt đầu lộ diện trước khi chính thức ra mắt

Thông tin GeForce GTX 1650 bắt đầu lộ diện trước khi chính thức ra mắt

Có vẻ như các đối tác sản xuất của Nvidia vẫn chưa sẵn sàng công bố các mẫu GeFroce GTX 1650 của riêng mình – họ vẫn đang chờ Nvidia cho tín hiệu đèn xanh. Và theo dự đoán GTX 1650 sẽ trình làng trong tuần này. Trong khi đó, danh sách các sản phẩm của GPU này đã lộ diện.

Danh sách xuất hiện từ nhiều website, một trong số đó là trang sản phẩm của Jingdong (JD.com), công ty bán hàng online của Trung Quốc có trụ sở tại Bắc Kinh. Danh sách cho thấy phiên bản thu gọn Gigabyte GeForce GTX 1650 Mini ITX OC 4G. Chúng dành cho các thùng máy nhỏ (SFF), có chiều dài 152mm và một quạt tản nhiệt. Nó không có dây nguồn PCIe, tức 75W từ cổng PCIe x16 đã đủ điện cho chiếc card này.

Thông tin này đúng với những gì đã rò rĩ trước đó. Cụ thể, hình Zotac GTX 1650 cách đây vài tuần trước cũng thiếu kết nối PCIe.

Tuy nhiên, không phải card GTX 1650 nào cũng lấy điện từ PCIe x16. Videocardz đưa ra nhiều hình ảnh từ Asus, Gigabyte, MSI và Zotac và vài card dài, mạnh hơn, với sự hiện diện của kết nối điện 6-pin.

Gigabyte GeForce GTX 1650 Gaming OC là một trong số chúng. Nó có thiết kế quạt đôi và đèn RGB – boost clock đạt 1,815MHz. Nếu đúng như vậy, card Gigabyte sẽ chạy nhanh hơn 9% so với bản gốc (1,665MHz).

Thông tin rò rĩ xác nhận GTX 1650 sẽ có 4GB GDDR5 bộ nhớ và 128-bit memory bus. Có vẻ như GTX 1650 sẽ dùng TU117-300 GPU mới với 896 CUDA core và 56 texture unit.

Giống với những GTX khác, nó sẽ không có RT hay Tensor core để hỗ trợ real-time ray tracing Deep Learning Super Sampling (DLSS). Nvidia vừa mới mở hỗ trợ DXR cho các card không thuộc RTX (bao gồm Pascal) nhưng đừng kỳ vọng GTX 1650 sẽ làm được gì nhiều. Theo kiểm tra hiện tại, hầu hết các card GTX đều không hoạt động hiệu quả với Ray-tracing, bao gồm cả GTX 1660 mạnh hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Killing Floor 2, The Escapists 2 và Lifeless Planet miễn phí trên Epic Games Store

Epic Games tiếp tục chương trình miễn phí game trên cửa hàng. Lần này, chúng ta sẽ nhận được đến tận ba game. Đầu tiên là Killing Floor 2, tựa game bắn súng FPS co-op chống lại binh đoàn zombie đang hoành hành tại Châu Âu.Dù Killing Flo...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.