Trang chủ Esports Dota 2 Auto Chess: Sự tồn tại của các hero SSR siêu hiếm siêu mạnh

Auto Chess: Sự tồn tại của các hero SSR siêu hiếm siêu mạnh

Test server Dota Auto Chess sẽ có thêm vài update quan trọng, chứ không chỉ dừng lại ở hero Dazzle như đã phát hiện trước đây.

Shallow Grave

Dazzle đã được thêm vào test server vào ngày 17 tháng 4 ở vị trí Troll – Priest, nhưng chiêu và class mới của hero này vẫn chưa có thông tin cụ thể. Trong bản cập nhật ngày 23 tháng 4 vừa qua, có vẻ như Dazzle sẽ có cho mình chiêu cứu đồng đội, Shallow Grave.

Trong Dota Auto Chess, Shallow Grave có 10 giây cooldown và giúp cho 1/2/3 đồng đội bất tử trong vòng 5 giây. Dazzle sẽ tự động dùng Shallow Grave lên các quân cờ có phần trăm máu thấp nhất trong đội.

Priest combo: Shield

Priest là class mới nhất dự tính được thêm vào trong game cùng thời điểm với Dazzle. Hiện tại, nó sẽ chỉ kích hoạt combo bằng một quân Priest trên bàn cờ.

Shield tạo ra lớp khiên bảo vệ giảm 30% sát thương cho courier.

Có vài dẫn chứng cho thấy Dark Seer cũng sẽ được thêm vào, nhưng hiện tại chúng ta sẽ không đi chi tiết về Dark Seer. Thay vào đó, một update bất ngờ xuất hiện trong test server chính là Super Secret Rare Lich.

Super Secret Rare (SSR) hay quân siêu hiếm là gì?

Dota Auto Chess đã có hai quân SSR, nhưng hầu hết mọi người vẫn chưa thấy chúng. Đó là bởi vì các quân SSR có tỉ lệ xuất hiện là 1 trên 10 triệu.

Chaos Knight Hellfire tốn 15 gold và có chiêu thứ 2 là ultimate của mình trong Dota 2, Phantasm. Quân SSR còn lại là Necrophos. Nó tốn 10 gold và có cho mình chiêu Dota 2 ultimate, Reaper’s Scythe.

Đối với hất hết mọi người, sự tồn tại của hai quân siêu hiếm này có vẻ như là một bí ẩn. Dưới đây là video của một người chơi đã nhận được SSR Chaos Knight Hellfire.

SSR Lich

Test server cũng thêm Lich vào dàn SSR. Chiêu của Lich có vẻ như lấy từ Sacrifice của Dota 2 Lich nhưng mô tả trong Dota Auto Chess vẫn chưa được thêm vào.

Test server gameplay và update trang phục:

  • Cập nhật chiêu của Ogre Magi và Witch Doctor để nó giống với mô tả của chiêu. Ngoài ra, Plasma Field (Razor) và Bloodlust (Ogre) không còn ảnh hưởng đến quân cờ đang di chuyển
  • Thay đổi trang phục 2-sao và 3-sao của Slardar.
  • Giai đoạn trước trận sẽ hiển thị sao hiện tại của các quân cờ.
  • Quân SSR giờ có thêm hiệu ứng đặc biệt để hiển thị số sao hiện tại của chúng.

Theo VPesports

Dota Auto Chess thêm vào hệ thống xếp hạng theo mùa, Dazzle xuất hiện cùng class mới

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất