Master of Eternity, game di động chiến thuật người máy của Nexon

527

Nexon liên tục phát hành những tựa game di động mới cho thị trường toàn cầu và ngày hôm nay, họ đã thông báo tựa game robot RTS mới, Master of Eternity (M.O.E). M.O.E kết hợp đồ họa anime đặc sắc cùng những robot mạnh mẽ để khám phá, chiến đấu trong thế giới rộng bao la của game. Game không chỉ đơn giản nói về robot, M.O.E khá dễ chơi nhưng lại khó để thuần thục.

 

Lưu ý, đăng ký trước hiện chỉ dành cho các thiết bị iOS trên App Store. Master of Eternity khám phá ngân hà bị bao phủ bởi chiến tranh. Bạn sẽ điều khiển những con robot mạnh mẽ, đặc biệt để đối đầu với kẻ thủ, và cả bạn bè mình.

Các tính năng của game bao gồm:

  • Hệ thống chiến đấu theo lượt – các yếu tố chiến thuật, Nhân vật độc đáo và robot, cùng hệ thống chiến đấu sáng tạo kết hợp với gameplay gây nghiện để giữ chân người chơi.
  • Lối kể chuyện lôi cuốn – Cốt truyện sâu và tính cách nhân vật nổi bật (Pixie) với nhiều câu chuyện thú vị, bao gồm nhiều giờ chơi.
  • Trang trí nhân vật – Người chơi có thể khiến Pixie (nhân vật của bạn) nổi bật bằng việc thu thập nhiều trang phục khác nhau. Người chơi có thể trang trí phòng Crew Room của các Pixie.
  • Gameplay chiến thuật – Phát triển hệ thống chiến thuật độc đáo bằng việc kết hợp Pixie, robot và những món đồ để tạo ra những chiến thuật chiến thắng nhằm đánh bại kẻ thù.
  • Chế độ chơi cổ điển – Người chơi có thể khám phá nhiều chế độ game, bao gồm nhiệm vụ theo  màn, khám phá đền, Đồng minh, và những trận PvP căng thẳng cùng những người chơi khác trên toàn thế giới.
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận