10 tựa game bán chạy nhất 2019 hiện nay

1268

Báo cáo doanh thu NPD của các video game đã ra mắt, và nó công bố 10 tựa game bán chạy nhất năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại. Doanh thu tháng 4 không được tính trong danh sách này, nó bao gồm 10 tựa game bán chạy nhất trong quý đầu năm 2019 (từ tháng 1 đến tháng 3), và chắc chắn kết quả sẽ khiến một số bạn bất ngờ.

Theo NPD, Kingdom Hearts 3 là tựa game bán chạy nhất năm 2019 ờ thời điểm hiện tại. Ngoài ra, đây cũng là tựa game Kingdom Hearts bán chạy nhất trong lịch sử series, kỷ lục trước đó được giữ bởi phần đầu, ra mắt cách đây gần 2 thập kỷ trước. Với thành công vang dội về mặt doanh thu của Kingdom Hearts 3, chúng ta có thể tin rằng Kingdom hearts 4 chắc chắn sẽ có mặt.

Game bán chạy thứ hai trong năm 2019 không ai khác chính là The Division 2. Tựa game bắn súng của Ubisoft đem đến giờ chơi vô tận cho các fan của series này, chưa kể các cốt truyện và raid mới sắp sửa ra mắt.

Dưới đây là top 10 game bán chạy nhất năm 2019 hiện tại:

  1. Kingdom Hearts 3
  2. Tom Clancy’s The Division 2
  3. Anthem
  4. Resident Evil 2 (2019)
  5. Red Dead Redemption 2
  6. Jump Force
  7. Super Smash Bros. Ultimate
  8. Sekiro: Shadows Die Twice
  9. Call of Duty: Black Ops 4
  10. New Super Mario Bros. U Deluxe

Năm 2019 mới chỉ bắt đầu được vài tháng cho nên danh sách này chắc chắn sẽ khác biệt vào tháng 7, khi báo cáo doanh thu quý 2 ra mắt. Có thể những tựa game lớn của 2018 như Red Dead Redemption 2 và Call of Duty: Black Ops 4 vẫn trụ lại, nhưng các game như Jump Force và New Super Mario Bros. U Deluxe khả năng cao sẽ rời khỏi danh sách này.

Một tựa game đang chật vật hiện tại nhưng vẫn giữ vị trí cao là Anthem. Tuy Anthem có doanh thu khởi đầu mạnh mẽ, thế nhưng tựa game này lại được xem là ‘bom xit’. Ý kiến chung của cộng đồng về Anthem không mấy khả quan dự đoán doanh thu của game trong tương lai sẽ có chiều hướng đi xuống.

Trong khi đó, rất nhiều siêu phẩm 2019 sẽ ra mắt trong mùa thu này – thời điểm hot nhất của ngành game. Những tựa game đó có thể xáo trộn danh sách top 10 game bán chạy nhất 2019. Chúng ta hãy chờ xem.

Theo IGN

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận