Cẩm nang

Siêu phẩm kinh dị Layers of Fear 2 chuẩn bị ra mắt vào tháng 5

73

Nhiều tháng trước, nhà phát hành Gun Media và nhà phát triển Bloober Team chính thức công bố trailer Layers of Fear 2 – phần tiếp theo của tựa game kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất.

Trailer Layers of Fear 2 giới thiệu bối cảnh trên thuyền đầy ma mị

Thế nhưng, khi đó, game vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, cũng như chưa có thông tin xác nhận game sẽ hỗ trợ hệ máy nào. Mới đây, studio đã công bố ngày ra mắt: Layers of Fear 2 sẽ được mở bán vào 28 tháng 5 năm 2019 trên Steam, PlayStation 4 và Xbox One.

Phần đầu Layers of Fear ra mắt vào năm 2016 và sau đó lên Nintendo Switch vào năm 2018. Hiện tại, chúng ta chưa được biết game liệu có được port sang Switch hay không.

Nói về nội dung Layers of Fear 2, game xoay quanh một diễn viên Hollywood vào thời kỳ Hoàng Kim (Golden Age). Anh nhận lời tham gia một bộ phim quay trên đại dương của một đạo diễn bí ẩn. Khác với phần đầu, các bức tranh sẽ không còn là chủ đề chính. Layers of Fear 2 sẽ sử dụng lịch sử phim ảnh để kể chuyện cũng như đem lại sự sợ hãi cho người chơi.

Ngoài ra, Layers of Fear 2 sẽ có sự tham gia của diễn viên gạo cội Tony Todd (Candyman, Final Destination) với vai trò người dẫn chuyện. Các fan không cần quá lo ngại về giọng dẫn chuyện của ông vì đây không phải là lần đầu ông tham gia một dự án game. Trước đó, Todd đã tham gia Call of Duty: Black Ops 2, vào vai Admiral Tommy Briggs, rồi lồng tiếng cho Rodek trong Star Trek Online, và cả Vortigaunts trong Half Life: Episode 2.

Trailer Layers of Fear 2

Chúng ta hãy chờ xem Layers of Fear 2 có tạo ra nỗi kinh hoàng như phần 1 đã từng làm hay không. Layers of Fear 2 dự tính ra mắt vào 28 tháng 5, năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm