25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleE3 2019: Những game PC chắc chắn góp mặt và có thể góp mặt

E3 2019: Những game PC chắc chắn góp mặt và có thể góp mặt

E3 năm nay có thể sẽ không nhộn nhịp như những năm trước: EA và Sony sẽ không xuất hiện trong tuần lễ chính. EA sẽ tiếp tục sự kiện EA Play vào cuối tuần trước tuần chính. Trong khi đó, Sony sẽ bỏ qua E3 hoàn toàn để tập trung tìm kiếm những địa điểm mới cho fan của mình. Ban tổ chức E3 đang trải qua một giai đoạn đáng lo ngại, nhưng có vẻ như các công ty khác vẫn tận dụng sự kiện này làm cơ hội để giới thiệu các game của mình.

Microsoft xác nhận sẽ dự E3 2019, cũng như Nintendo, Bethesda, Activision, Ubisoft, Square Enix, Konami, Capcom, Take-Two, Epic Games và Warner Bros. Chúng ta chắc chắn sẽ có danh sách game đồ sộ. Chưa kể, Microsoft năm ngoái không có nhiều biến chuyển cho nên mọi người dự đoán Xbox/Microsoft năm nay sẽ có rất nhiều game thú vị trong buổi trình diễn của mình.

Dưới đây là danh sách những tựa game được xác nhận sẽ xuất hiện tại E3, cũng như những game được đồn có khả năng cao sẽ góp mặt.

CYBERPUNK 2077 – THAM GIA

CD Projekt Red cuối cùng cũng chia sẻ gameplay demo khá dài tại E3 2018, cho nên việc Cyberpunk 2077 tiếp tục tham dự E3 2019 khiến chúng ta tò mò về những gì họ chuẩn bị trình chiếu. Chắc chắn thông tin quan trọng mà mọi người muốn biết chính là thời điểm ra mắt. E3 2019 sẽ là địa điểm tốt để đội ngũ studio nói về lịch trình ra mắt.

HALO INFINITE – THAM GIA

Chúng ta được ‘nghía qua’ Halo Infinite đôi chút tại E3 2018 cho nên lần này hy vọng mọi người sẽ thấy được nhiều thứ hơn về game. Tựa game Halo mới được studio đặt biệt danh là “bản reboot đúng nghĩa”. Với việc thiếu vắng Sony, Halo có thể sẽ khiến Microsoft trở thành tâm điểm của E3 lần này.

MONSTER HUNTER WORLD: ICEBORN

Chúng ta đã được biết khá nhiều về bản mở rộng băng giá của Capcom trước khi Monster Hunter World: Iceborne ra mắt, nhưng mọi người sẽ biết nhiều hơn nữa tại E3 năm nay. Hiển nhiên, game sẽ có nhiều vũ khí và trang bị để bạn cày, nhưng chúng ta thật sự tò mò về các quái vật mà mình sẽ đối đầu: Nargacuga trở lại, rồi rồng băng Velkhana. Chưa hết, map của Monster Hunter World Iceborne sẽ rộng ngang ngửa với game chính, cho người chơi nhiều không gian để phiêu lưu và chiến đấu hơn.

DOOM ETERNAL – THAM GIA

Bethesda tiếp tục tổ chức buổi trình chiếu E3 của mình với lời hứa hẹn sẽ “tập trung” nhiều vào Doom Eternal. Gameplay và thông tin về Doom Eternal tại Quakecon đã đủ sức hâm nóng cơn sốt Doom Eternal, nhưng những gì chúng ta thật sự muốn biết chính là ngày ra mắt game.

GAME DARKSIDERS MỚI – XÁC NHẬN

Ai ai cũng mong đợi E3 2019 này, nhưng nếu là fan của Darksiders, hẳn bạn sẽ còn nóng lòng hơn nữa. Theo lịch E3, chúng ta được biết ‘Darksiders 4’ sẽ xuất hiện. Theo thông tin có được, show mang tên ‘ Darksiders: Action Adventure Evolved’ sẽ “công bố tại E3 2019 cùng một game Darksiders mới đưa thương hiệu này theo hướng đi hoàn toàn mới mẻ”. Có thể đây sẽ không phải là phần mới – do Darksiders 3 chỉ mới ra mắt năm ngoái, nhưng dù sao đi nữa, đây vẫn là tin thú vị.

E3 Square Enix Outriders

OUTRIDERS – XÁC NHẬN

Chúng ta sẽ sớm biết được game Outriders của Square Enix tại E3 2019 này. Tài khoản Twitter Outriders tích cực hoạt động vào tháng 5, nhưng chủ yếu xoay quanh các tin nhắn bí ẩn trong game. Mới nhất, chúng ta được nghía qua trailer cho thấy một nhân vật lạ bước ra khỏi máy ngủ đông và người này thật sự không mấy hài lòng về mọi thứ xugn quanh.

Đây có thể là dự án hợp tác của Square Enix với đội ngũ phát triển Gears of War: Judgement, People Can Fly. Chi tiết về game hiện khá ít, nhưng đây chắc chắn sẽ là game bắn súng AAA.

GAME AVENGERS – XÁC NHẬN

Dự án Avengers của Square Enix rất kín tiếng kể từ khi được công bố vào 2017. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thay đổi tại E3 năm nay, Marvel xác nhận game sẽ nằm trong danh sách game được công bố tại E3 2019 bởi Square Enix.

Chúng ta không nắm được nhiều thông tin ngoài trừ studio Crystal Dynamics, chịu trách nhiệm cho series Tomb Raider vừa qua, sẽ đảm nhiệm phát triển. Ngoài ra, nhà phát triển Eidos Montreal (game Deus EX), cũng tham gia dự án này.

EVIL GENIUS 2 – XÁC NHẬN

Rebellion chuân bị mang đến phần 2 sau 15 năm chờ đợi đến E3 2019 (game mô phỏng thống trị thế giới). Studio Anh vừa xác nhận tin này trên Twitter, cùng với Sniper Elite VR và một tựa game chưa công bố.

Chúng ta không biết gì nhiều về Evil Genius 2, nhưng phần đầu là game single player chiến thuật thời gian thực, chịu nhiều âm hưởng của các phim James Bond 007. Hiển nhiên, bạn sẽ là kẻ xấu với nhiệm vụ thống trị thế giới, chống lại các thế lực anh hùng.

SNIPER ELITE VR- XÁC NHẬN

Tựa game bắn súng nhắm slow-motion ưa thích cũng đã có bản VR của riêng mình và nó sẽ hiện diện tại E3 năm nay.

Series Sniper Elite dựa trên công thức xạ thủ và dõi theo viên đạn của bạn bắn ra – đây là công thức giúp cho series Sniper Elite trở nên nổi bật trong số những tựa game thế chiến khác.

DYING LIGHT 2 – XÁC NHẬN

Techland đã xác nhận Dying Light 2 sẽ là một trong những game góp mặt tại E3 2019. Studio hứa hẹn sẽ đem đến cái nhìn mới về game, khả năng cao là gameplay hoàn toàn mới – những gì còn lại mà mọi người đang chờ chính là ngày ra mắt game.

BORDERLANDS 3 – XÁC NHẬN

Chúng ta được biết Borderlands 3 sẽ lộ diện vào 1 tháng 5 năm 2019, nhưng sẽ thật thiếu sót nếu Gearbox không chia sẻ thêm gì về game tại E3 2019 khi mà ngày ra mắt của game đã không còn xa.

GEARS 5 – KHẢ NĂNG CAO

Chúng ta được giới thiệu sơ qua về Gears 5 tại E3 2018 cho nên hiển nhiên nó sẽ nằm trong danh sách game E3 2019, có thể sẽ là video gameplay của Gears 5. Nhờ tin tweet từ Phil Spencer của Microsoft, chúng ta được biết Gears 5 có thể chơi được và “trông rất tuyệt vời”. Ngoài ra, mọi người có thể biết thêm về Gears Tactics tại E3 2019, do chúng ta gần như chưa có được thông tin gì về tựa game chơi theo lượt ngoại truyện này kể từ E3 2018. Hy vọng đây là thời điểm để Gears 5 công bố ngày ra mắt.

SESSION – KHẢ NĂNG CAO

Chúng ta dự đoán game trượt ván của Microsoft sẽ được công bố đầy đủ sau rất nhiều trailer được chia sẻ tại E3 2018 vừa rồi.

BEYOND GOOD & EVIL 2 – KHẢ NĂNG CAO

Ubisoft khá kiến tiếng về đứa con cưng Beyond Good and Evil 2 của mình, nhưng với hai lần hiện diện tại E3 năm ngoái, khả năng cao là chúng ta sẽ thấy thêm nhiều về game tại E3 2019 này.

 

CONTROL – KHẢ NĂNG CAO

Với thời điểm ra mắt Control được ấn định vào 27 tháng 8 năm 2019, E3 2019 chắc chắn sẽ là cơ hội cuối để Remedy chia sẻ tựa game bí ẩn của mình.

Star Wars Jedi: Fallen Order của Respawn Entertainment

STAR WARS JEDI: FALLEN ORDER – KHẢ NĂNG CAO

Respawn Entertainment khả năng cao sẽ xuất hiện tại EA Play để chia sẻ thêm chi tiết về game Star Wars của mình. Studio hiện đang bận rộn với thành công của Apex Legends và tập trung cho game Star War singleplayer này. Chúng ta đã biết ngày ra mắt của Star Wars Jedi: Fallen Order và E3 là sự kiện tuyệt vời để hé lộ thêm thông tin về game.

STARFIELD – KHẢ NĂNG CAO

Chúng ta biết chắc là Bethesda sẽ có một show riêng của mình tại E3 2019 và Doom Eternal sẽ là gương mặt đại diện lần này, nhưng studio còn có gì thêm không? Khả năng cao là chúng ta sẽ không biết gì thêm về Elder Scrolls 6 do Starfield là dự án lớn tiếp theo của Bethesda. Hãng chưa chia sẻ gì ngoài trailer của tựa game không gian này, cho nên gameplay cũng như ngày ra mắt Starfield là điều đáng để mong đợi.

FIFA 20 – KHẢ NĂNG CAO

Phần mới của series bóng đá chưa được công bố gì, nhưng chúng ta luôn có một bản FIFA hàng năm, và gần như chúng sẽ lại xuất hiện tại E3 này. FIFA 20 khả năng sẽ góp mặt tại sự kiện EA Play.

DRAGON AGE – CÓ KHẢ NĂNG

Chúng ta được biết về game Dragon Age mới tại Game Awards 2018 cho nên việc EA công bố thêm về phần 4 của series game này tại E3 2019 là có thể xảy ra.

FINAL FANTASY – CÓ KHẢ NĂNG

Nếu bạn đang chờ tin mới về Final Fantasy 16 hay bản Final Fantasy VII Remake, khả năng là Square Enix sẽ chia sẻ vài thông tin FF mới tại E3 2019. Về phần Final Fantasy XVI, thật sự mà nói thì vẫn còn quá sớm để nghe tin gì mới về phần kế tiếp. Nhưng FF VII chắc chắn là điều mà các fan của Final Fantasy đang mong đợi.

GAME JUDGE DREDD – CÓ KHẢ NĂNG

Rebellion sẽ công bố tựa game mới tại E3 2019 trong PC Gaming Show vào 10 tháng 6. Chúng ta không biết gì nhiều, ngoại trừ các gợi ý nhỏ cho thấy đây có thể là một game Judge Dredd. Ông chủ Rebellion, Jason Kingsley có nói vào 2017 rằng công ty đã để ngỏ cho các nhà phát triển và phát hành thứ ba muốn sử dụng thư viện của 2000 AD.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x