28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2Từ FlyToMoon đến Liquid, EPICENTER XL Major đã sẵn sàng

Từ FlyToMoon đến Liquid, EPICENTER XL Major đã sẵn sàng

EPICENTER XL cuối cùng cũng có đủ mặt các anh tài, với FlyToMoon vượt qua vòng loại Madness Qualifer để hoàn thiện giải đấu 12 đội. Mọi người sẽ đến Moscow vào cuối tháng 4 này để giành lấy tổng giải thưởng $1,000,000 cùng 1,500 điểm DPC.

Vòng loại mở và kín của Epicenter XL diễn ra ở 6 khu vực: CIS, Châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á. 8 đội giành suất dự sẽ được chia vào hai bảng, với top 4 sẽ tiến vào vòng Double Elimination Playoffs. Vòng bảng diễn ra trong thể thức BO3 GSL, Playoff là BO3 và trận chung kết BO5.

Trong vòng lọai cuối với tên gọi Madness Qualifiers, có tổng cộng 289 đội tham dự chia ra thành các nhánh đấu BO1 để giành suất dự cuối cùng. Vòng loại này không giới hạn các đội đã tham dự vòng loại trước đó. Cho nên bất kỳ ai thua ở vòng loại trước đó sẽ có thêm một cơ hội nữa, trong đó có Evil Geniusues (đáng tiếc là họ không vào được top 8 của vòng Madness).

Khách mời
Team Liquid
Virtus.pro
Team Secret
Newbee
Natus Vincere
Vô địch vòng loại khu vực
Mineski (SEA)
LGD Gaming (Trung Quốc)
Team Empire (CIS)
OG (Châu Âu)
compLexity Gaming (Nam Mỹ)
paiN Gaming (Bắc Mỹ)
FlyToMoon
(vô địch vòng loại Madness)

Sự kiện Dota thứ 2 của series sẽ diễn ra từ 27/04 đến 06/05 tại Moscow, bao gồm 12 đội, tổng giải thưởng là $1,000,000 và 1,500 điểm DPC. Năm đội được mời trực tiếp, bảy đội được xác định thông qua vòng loại khu vực và vòng loại Madness đặc biệt.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x