30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 28 Tháng Một, 2021
Trang chủ Mobile Disorder, game bắn súng di động lấy bối cảnh hậu tận thế của NetEase

Disorder, game bắn súng di động lấy bối cảnh hậu tận thế của NetEase

NetEase vừa công bố trailer cho tựa game bắn súng di động sắp ra mắt của họ là Disorder. Lấy bối cảnh năm 2030, thế giới đã rơi vào cảnh hỗn độn hậu tận thế do hậu quả của chiến tranh hạt nhân.

Để sống sót trong một thế giới vô luật lệ, người chơi phải chọn một phe và cùng bạn bè chiến đấu. Trong trailer dưới đây, 2 thành viên của Ghost Puppets, một nhóm đặc vụ được huấn luyện đặc biệt, có màn chiến đấu kịch tính trên con tàu đang chạy.

Trận chiến kết thúc khi một thành viên nhanh chóng trốn thoát và thề sẽ chiến đấu vào một ngày khác. Video có cảnh một trong hai người xuất hiện tại quán bar khi mọi người bàn tán về hai tấm áp phích truy nã các thành viên Ghost Puppets.

Các tính năng của Disorder gồm có:

  • Bối cảnh chi tiết – An ninh thế giới đã sụp đổ và cư dân giờ trở thành nạn nhân của chiến tranh. Nghề phổ biến nhất là lính, khi bạn buộc phải chiến đấu để sinh tồn trong tàn dư của xã hội. Vượt qua các nhóm quân và zombie để tìm cách kết thúc chiến tranh.
  • Các nhân vật độc đáo – Mỗi nhân vật của các nhóm quân đều có tiểu sử riêng để cho bạn khám phá. Mỗi vũ khí riêng biệt nói lên tính cách của từng nhóm. Mỗi câu chuyện của nhân vật và kỹ năng của họ góp phần làm nên thành công cho các nhiệm vụ.
  • Gameplay Co-op chiến thuật – Liên lạc online cho phép người chơi kết nối cùng bốn đồng đội để thi đấu với 19 nhóm đối phương. Trong map hiện tại, người chơi có 10 đến 20 phút để làm việc cùng nhau và lập ra kế hoạch để giành lò hạt nhân của khu vực. Dưới áp lực của thời gian, mọi quyết định đều rất quan trọng.

Các bạn có thể đăng ký trước Disorder tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất