33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủCông NghệBạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí Windows 10 trong 2018

Bạn vẫn có thể nâng cấp miễn phí Windows 10 trong 2018

Microsoft hỗ trợ nâng cấp miễn phí cho Windows 7  hoặc Windows 8 lên Windows 10 dành cho những ai dùng assistive technologies. Đúng ra thì chương trình này đã hết vào cuối năm 2017, nhưng theo báo cáo cho biết cách này hiện tại vẫn dùng được.

Trang assistive technologies hiện vẫn còn chạy, và bạn có thể tải bản nâng cấp Windows 10, mặc dù trên trang nói rằng ưu đãi đã hết vào ngày 31 tháng 12, 2017.

Theo thông tin từ Ghacks và các nguồn khác, bạn vẫn có thể chạy file này và nâng cấp được.

Lưu ý là bạn có thể gặp lỗi trong quá trình nâng cấp, nhưng nó có được sửa dễ dàng nếu theo hướng dẫn của Ghacks (chình xác là bạn phải copy đúng file DLL).

Nâng cấp bằng assistive technologies dành cho những ai sẽ sử dụng tính năng accessibility của Windows 10. Hiện không có quá trình nào xác nhận bạn có sử dụng assistive technologies hay không, nên về mặt lý thuyết bạn có thể nâng cấp thông qua cách này.

Hướng đi khác

Còn một cách khác để nâng cấp lên Windows 10 – bằng cách sử dụng product key có sẵn của Windows 7/8.1 để kích hoạt cài đặt trên hệ điều hành mới – và vẫn hoạt động trong hiện tại.

Cuối cùng thì có lẽ Microsoft cũng không quan tâm đến lỗ hổng này vì nó giúp tăng lượng người dùng Windows 10. Hiển nhiên không phải là điều tệ cho công ty Microsoft rồi.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x