Epic chuẩn bị thu nạp nhà phát triển Psyonix của Rocket League

121
Epic Psyonix Rocket League

Epic Games vừa mua lại nhà phát triển Psyonix, nổi tiếng với tựa game Rocket League. Một số game thủ lo ngại về tương lai của Rocket League trên Steam khi mà Epic Games công bố thương vụ thâu tóm này. Epic và Psyonix đã giải thích rõ vấn đề này: Họ cho biết vẫn chưa có kế hoạch ngừng bán Rocket League trên Steam.

“Bản PC của Rocket League sẽ góp mặt trên Epic Games Store vào cuối 2019. Trong thời gian hiện tại, game sẽ tiếp tục mua được trên Steam; và nó sẽ tiếp tục được hỗ trợ bởi Steam cho tất cả những ai đã sở hữu bản Steam.”

Thông báo trên của Epic Games có phần mơ hồ về tương lai của Rocket League trên Steam sau khi tựa game tham gia Epic Games Store vào cuối năm nay. Theo nhiều người hiểu, game có thể sẽ không còn trên Steam nữa, nhưng vẫn sẽ được hỗ trợ.

USGamer được Epic Games và Psyonix xác nhận rằng: “Chúng tôi tiếp tục bán Rocket League trên Steam, và vẫn chưa dự định ngừng bán game tại đây.” Đại diện Epic cho biết thêm, “Rocket League sẽ tiếp tục được bán trên Steam, và kế hoạch lâu dài sẽ được công bố trong tương lai.”

Ngoài ra, Epic xác nhận phiên bản Steam vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ sau khi game đã ra mắt trên Epic Games Store và người chơi “sẽ tiếp tục chơi được Rocket League trên Steam với tất cả nội dung của game mà họ đã mua trước đó, luôn luôn là vậy.”

Epic và Psyonix chưa công bố kế hoạch “lâu dài” cho Rocket League sau khi game ra mắt trên Epic Games Store. Trong thời gian hiện tại, Epic cho biết họ chưa dự định ngừng bán Rocket League trên Steam.

Epic Games từ lâu đã bị chỉ trích về các thương vụ độc quyền game, nhưng việc mua lại studio là một vấn đề khác.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn