26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Cẩm nang Hướng dẫn chơi GTA V Roleplay - bản mod GTA hot nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi GTA V Roleplay – bản mod GTA hot nhất hiện nay

Các server roleplay của Grand Theft Auto V trở nên phổ biến hơn nhờ rất nhiều kênh stream nổi tiếng trở lại với GTA. Nhưng rốt cuộc GTA V Roleplay là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Bản mod multiplayer, khác với chế độ GTA Online bình thường, cho phép người chơi tạo ra cốt truyện của riêng mình, tác động đến thành phố Los Santos cũng như cư dân của game – cả người chơi lẫn NPC.

Nghe sơ qua thì có vẻ vẫn hơi khó hiểu. Do đó, dưới đây là tổng hợp tất cả mọi thứ bạn cần biết về GTA V RP.

Người chơi có thể tạo ra cốt truyện theo ý mình trong GTA V RP

GTA V RP là gì?

GTA V roleplay (nhập vai) là bản mod multiplayer cho bản PC của Grand Theft Auto V. Người chơi biến thành một trong những nhân vật được tạo ra bởi server RP – dưới dạng một NPC bình thường.

Mức độ nhập vai tùy thuộc vào server. Vài server hoàn toàn thuần nhập vai – tức người chơi phải tuân thủ các luật lệ trong game

Lirik là một trong những streamer giúp bản mod này phát triển

Ai có thể chơi chế độ này?

Bất kỳ ai sở hữu GTA V bản quyền trên PC đều có thể chơi. Lưu ý nó khác rất nhiều so với chế độ multiplayer có sẵn của game.

GTA RP là bản mod multiplayer, và chỉ có thể truy cập qua các client chỉnh sửa game như FiveM và Grand Theft Multiplayer. Từ đó, bạn có thể gia nhập server RP – một số cộng đồng yêu cầu có thư mời mới gia nhập được.

Làm sao để tham gia một server GTA V RP?

Một trong những server roleplay GTA V nổi tiếng nhất, điều hành bởi NoPixel, hiện không chấp nhận thêm hồ sơ mới do quá tải.

Hiện nay, tại Việt Nam, người chơi có thể tại FiveM tại đây https://fivem.net/ và tham gia các server Việt Nam.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận