30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Streamer trên Twitch khoe dàn máy tính 2.5 triệu đô

Streamer trên Twitch khoe dàn máy tính 2.5 triệu đô

Streamer Nico, chuyên chơi các tựa game mô phỏng bay với cái tên trên Twitch là DAL123, mang đến cho người xem một trong những dàn máy stream thực tế và đắt tiền nhất trên nền tảng Twitch.

Sinh ra ở Argentina, streamer này luôn muốn trở thành phi công, nhưng niềm đam mê của anh là kiếm tiền. Do đó Nico đã tự xây dựng cho mình một phòng mô phỏng hệ thống máy bay ngay tại nhà ở Manhattan để giải stress.

Trong một chương trình giải trí của streamer nổi tiếng Rajj Patel, Nico đã cho mọi người thấy dàn máy stream của mình – một dàn máy cực khủng tái hiện lại cả buồng lái máy bay.

Dàn máy stream của Nico giúp anh sống trong thế giới của phi công

Streamer đầu tư dàn stream 2.5 triệu đô

Nico cần đến vi xử lý 9 nhân để mang lại những hình ảnh tuyệt vời về những chuyến bay mô phỏng của anh cho người xem.

Khi được hỏi về chi phí may móc, Nico cho biết tổng giá của máy là 2.5 triệu đô. Dàn máy đã được chế tạo và vận chuyển từ Đức đến Mỹ.

Trước đó, streamer Twitch nổi tiếng xQc đã chế giễu một số streamer đầu tư dàn máy ‘như tàu vũ trụ’ và cho rằng anh thích stream theo kiểu truyền thống hơn.

Đây thật sự là khoảng đầu tư rất lớn cho niềm đam mê của mình và quả thật nó không khác gì cabin của một chiếc máy bay Boeing cả, chưa kể bạn còn được thấy thế giới mô phỏng trong game. Tuy nhiên, niềm đam mê này không phải ai cũng có thể theo đuổi được.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại kịp lúc đội hình OG để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận