31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 08 Tháng Tám, 2020
Trang chủ PC/Console 10 tựa game được tải nhiều nhất trên PS4 năm 2017

10 tựa game được tải nhiều nhất trên PS4 năm 2017

Sony đã công bố danh sách 10 tựa game được tải về nhiều nhất trên PS4 trong năm 2017.  Lưu ý đây không phải là danh sách những tựa game hay nhất mà chỉ là số lượt tải về của game mà thôi. Đây là một số liệu cực kì thú vị vì nó cho biết tựa game nào được tải về nhiều nhất hay tựa game nào mà người dùng mua nhiều nhất.

“Một vài những cái tên không quá bất ngờ khi xuất hiện trong danh sách này, nhưng bên cạnh đó cũng có những cái tên khá là bất ngờ như Friday the 13th ở vị trí thứ 3 trong danh sách”

Sau đây là danh sách những tựa game được tải về nhiều nhất trên PS4 trong năm 2017:

1. Call of Duty: WWII

2. Destiny 2

3. Friday the 13th: The Game

4. Horizon Zero Dawn

5. Grand Theft Auto 5

6. NBA 2K18

7. Rocket League

8. Minecraft: PlayStation 4 Edition

9. Madden NFL 18

10. Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Thật là bất ngờ khi thấy Friday The 13th xuất hiện trong danh sách này, còn 9 tựa game còn lại thì không có gì quá bất ngờ. Trong danh sách cũng có sự góp mặt của tựa game cũ mà mới đó chính là Minecraft.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Hướng dẫn chiến thuật đánh bomsite A map Overpass

Overpass đang dần trở thành một trong những map ưa thích trong CSGO. Nhưng vấn đề đối với game thủ là họ đôi khi không đủ kiến thức để chơi tốt như kỳ vọng.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn