30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile OH~! My Office, trở lại quá khứ để gầy dựng công ty

OH~! My Office, trở lại quá khứ để gầy dựng công ty

Được phát triển bởi studio indie có trụ sở tại Hong Kong, OH~! My Office đem đến luồng gió mới cho thị trường game RPG di động đã bão hòa. Đây là tựa game mô phỏng văn phòng, bạn sẽ vào vai ông chủ của một công ty được cha mình trao lại. Thế nhưng, công ty giờ đây đang chuẩn bị phá sản khi bạn phải nói lời chào tạm biệt với các nhân viên của mình trong ngày làm việc cuối cùng. Tuy nhiên, bạn sẽ có cơ hội thứ hai để quay trở về quá khứ và sở hữu những công cụ đặc biệt từ tương lai để thay đổi định mệnh công ty! Liệu bạn có thể giải cứu công ty lần này hay không? Nó còn tùy thuộc vào cách người chơi quản lý nhân viên.

Nhân viên là tài nguyên tốt nhất của bạn. Game sở hữu nhiều nhân vật đầy màu sắc và độc đáo – mỗi người sở hữu các kỹ năng và tài năng riêng. Tạo dựng đội ngũ trong mơ của bạn và trở thành công ty triệu đô kế tiếp! Ngoài ra, trang bị văn phòng bằng những vật tư, thiết bị, thú cưng tốt hơn hoặc tân trang bản thân lại. Hãy làm mọi thứ để tăng nhuệ khí của nhân viên!

Các tính năng chính của OH~! My Office:

  • 11 Chương để đưa công ty của bạn lên tầm cao mới!
  • Hơn 50 nhân viên độc đáo để chọn, 10 loại nhân viên khác nhau với 6 kỹ năng đặc biệt
  • Tùy chỉnh và sắp xếp bố cục văn phòng. Các món đồ văn phòng đặc biệt sẽ giúp bạn trở thành công ty toàn cầu!
  • Hệ thống ảnh đại diện chuyên sâu, cho phép bạn đưa mình thành ông chủ siêu cấp!
  • Rất nhiều “công cụ quản lý” để bạn thõa sức sử dùng!
  • Văn phòng Thân thiện với thú cưng 100%
  • Các nhân vật đầy màu sắc

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận