30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale EA công bố kế hoạch ra mắt Apex Legends trên di động

EA công bố kế hoạch ra mắt Apex Legends trên di động

EA đã xác nhận sẽ đem Apex Legends lên các thiết bị di động sau cuộc họp ngày 7 tháng 5.

Thị trường battle royale đón nhận cơn sốt mới khi Respawn Entertainment ra mắt Apex Legends vào ngày 4 tháng 2. Apex Legends đạt 50 triệu người chơi trong thời gian kỷ lục. Nhưng con số này sẽ còn tiếp tục tăng lên với kế hoạch bản di động dành cho tựa game.

Tại buổi họp ngày 7 tháng 5, EA công bố dự tính đem tựa game bắn súng nổi tiếng này lên nhiều hệ máy hơn.

Trong buổi họp, nhà phát hành xác nhận Apex Legends là tựa game mới phát triển nhanh nhất với khoảng 30% người chơi Apex đều lần đầu sử dụng các sản phẩm của EA. Do đó, công ty cho biết họ sẽ tập trung đem nội dung mới trong thời gian dài: bao gồm các Legend mới và nhiều thứ khác.

Cơn sốt bùng nổ này đã buộc nhà phát hành khám phá thêm nhiều hệ máy để ra mắt Apex Legends, cũng như các thị trường lớn hơn.

Apex Legends sẽ ra mắt trên Nintendo Switch?

Người chơi hiện có thể chơi Apex Legends trên ba hệ máy phổ biến nhất hiện nay: PC, Xbox One và PlayStation 4. Theo tin đưa ra từ buổi họp, game thủ Nintendo Switch có thể hy vọng sẽ sớm được tham gia cuộc chiến Apex.

 

EA cho biết họ sẽ đem Apex Legends lên các thiết bị di động – bước đi này chắc chắn sẽ giúp game tăng trưởng chóng mặt.

Đây là tín hiệu cực kỳ tốt cho những ai hy vọng Apex Legends sẽ góp mặt trên Nintendo Switch. Tuy di động có thể diễn ra trước khi chúng ta có bản port Nintendo Switch, nhưng khả năng game lên Nintendo eShop là hoàn toàn có thể.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận