34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 25 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Mobile Project Eternal - studio Nhật Bản Asobimo công bố game MMORPG di động mới

Project Eternal – studio Nhật Bản Asobimo công bố game MMORPG di động mới

Nhà phát triển Nhật Bản, Asobimo, nổi danh với nhiều tựa game MMOPRG di động vừa công bố game mới nhất của mình mang tên Project Eternal (có thể chỉ là tên dự án chứ chưa phải tên chính thức). Project Eternal tích hợp 11 năm kinh nghiệm của Asobimo kể từ khi Iruna ra mắt vào năm 2008, và sở hữu đồ họa 3D đẹp nhất từ trước đến giờ trong lịch sử phát triển công ty.

Tuy không công bố chi tiết về tựa game nhiều, nhưng Asobimo giờ đây đã bắt đầu nhận hồ sơ Closed Beta tại Nhật Bản và dự tính sẽ ra mắt game vào mùa thu năm nay. Hiện hãng vẫn chưa nói gì thêm về lịch trình ra mắt của quốc tế.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Game bắn súng Valorant sẽ chính thức ra mắt vào tháng 6

Thời gian chính thức ra mắt Valorant đã được xác định: 2 tháng 6. Điều đó đồng nghĩa chưa đầy hai tuần nữa, Valorant closed beta sẽ chấm dứt.

Tin xem nhiều nhất

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận