34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 25 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Fortnite Season 9: Tổng hợp các thay đổi trong map - Neo Tilted Towers, Mega Mall

Fortnite Season 9: Tổng hợp các thay đổi trong map – Neo Tilted Towers, Mega Mall

Fornite Season 9 cuối cùng cũng ra mắt. Như thường lệ, chủ đề mới sẽ mang đến vài thay đổi lớn trong map – bao gồm hai địa điểm mà người chơi rất yêu thích.

Tilted Towers và Retail Row bị phá hủy hoàn toàn trong một sự kiện hồi tháng 5, và giờ đây hai nơi này đã trở thành Neo Tilted và Mega Mall. Đồng thời từ bên trong Neo Tilted cũng có thêm cách để di chuyển quanh map.

Neo Tilted Towers là phiên bản mới của địa điểm quen thuộc

Khác với Season 8, chúng ta không có địa điểm mới như Lazy Lagoon và Stunny Steps – ngoại trừ Retail Row và Tilted Towers được làm lại. Cả Neo Tilted và Mega Mall đều thay thế hai địa điểm kể trên.

Patch notes của Season 9 cho biết các địa điểm “xuất hiện từ sự phá hủy của Núi lửa” và chỗ núi lửa đã đổi thành “Pressure Plant”.

Toàn cảnh map Battle Royale

Neo Tilted

Neo Tilted sẽ thay thế Tilted Towers. Giờ đây bạn có nhiều cách để di chuyển quanh map hơn, tương tự như Geysers được giới thiệu trong Season 8.

Mega Mall

Mảnh đất còn sót lại tại Retail Row sau vụ nổ Núi lửa đã được biến thành Mega Mall – với địa điểm Pizza Pit hoàn toàn mới.

Easter egg Mega Mall Stranger Things

Chúng ta đã từng thấy rất nhiều sự kiện crossover trong game – Avengers: Endgame mới đây là một ví dụ. Và sắp đến chúng ta sẽ có một crossover nữa.

Trong khu vực Mega Mall là quầy bán kem mang tên Scoops Ahoy. Nếu là fan của Stranger Things trên Netflix, cụ thể là trailer của series trong Season 3, bạn sẽ thấy chúng rất giống nhau.

Đây có thể sẽ là dự án hợp tác tiếp theo giữa Stranger Things cùng Fortnite – nhưng chúng ta phải chờ đợi do season 3 của phim sẽ công chiếu vào 4 tháng 7.

Pressure Plant

Bên trong Volcano (Núi lửa) đã được đổi tên thành “Pressure Plant” và nó nhìn hơi giống với Dusty Divot với các lều thí nghiệm và các cầu thang tạm bợ.

Có thể Volcano sẽ có thêm vài thay đổi nữa trong tương lai.

Fornite Season 9 liệu sẽ có thêm nhiều thay đổi nữa?

Dù mang chủ đề mới, Tilted và Retail chỉ là hai khu vực duy nhất được tân trang lại, cho nên khả năng cao là những địa điểm khác nữa cũng sẽ thay đổi.

Chúng ta hãy tiếp tục chờ xem Epic sẽ thay đổi tiếp những gì trong season này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận