Trang chủ Esports Hearthstone: Chi tiết về Dalaran Heist, solo adventure mới của Rise of Shadows

Hearthstone: Chi tiết về Dalaran Heist, solo adventure mới của Rise of Shadows

Tháng trước, Hearthstone ra mắt bản mở rộng Rise of Shadows. Giờ đây, Blizzard tiếp tục chia sẻ hàng tá thông tin mới về chế độ solo adventure của Rise of Shadows với tên gọi Dalaran Heist.

Chế độ solo mới này của Rise of Shadows sẽ ra mắt vào 16 tháng 5. Nó sẽ đem đến các tính năng mới cho chế độ singleplayer của Hearthstone, bao gồm cốt truyện kéo dài cả năm trời.

Blizzard dự tính mỗi solo adventure trong Year of the Dragon đều liên kết cốt truyện với nhau. Khi Rise of Shadows được công bố, chúng ta được biết cốt truyện sẽ nói về quá khứ của nhóm xấu xa trong Hearthstone.

Có vẻ như chúng ta sẽ hỗ trợ những kẻ xấu xa này trong Dalaran Heist. Tương tự với Henchmania trong Tavern Brawl, trong Dalaran Heist, chúng ta sẽ điều khiển một trong chín người của League of EVIL. Chúng ta sẽ có một kẻ xấu đại diện cho mỗi class. Người chơi sẽ hoàn tất các nhiệm vụ mini để mở khóa thêm những deck mới và hero power trong hành trình của mình.

Blizzard dự tính thiết kế màn chơi để người chơi cảm giác mình đang đọc các chương của một quyển sách. Mỗi chương sẽ có những con trùm đặc biệt và quy định riêng. Ví dụ, trong suốt hành trình, chỉ số tấn công và máu của tất cả minion bị đổi cho nhau.

Chương đầu tiên của Dalaran Heist hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất chương 1, bạn có thể mua chương 2 ngay lập tức. Ba chương kế tiếp sẽ được ra mắt trong các tuần tiếp theo.

Dalaran Heist bắt đầu từ 16 tháng 5 năm 2019.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất