Trang chủ PC/Console Monster Hunter World hé lộ các quái vật mới và ngày ra mắt Iceborne DLC

Monster Hunter World hé lộ các quái vật mới và ngày ra mắt Iceborne DLC

Mới đây, Capcom đã chính thức ra mắt sự kiện Witcher trong Monster Hunter World dành cho người chơi trên PC sau nhiều tháng có mặt trên PlayStation 4 và Xbox One.

Trong khi game thủ PC đang dần bắt kịp tất cả nội dung trên console, Capcom đã quyết định chia sẻ thêm thông tin về bản mở rộng Iceborne. Người chơi console sẽ nhận được game vào ngày 9 tháng 9 năm 2019 còn fan PC sẽ được trải nghiệm vào “mùa đông này”.

Sau khi xác nhận ngày ra mắt Iceborne DLC, Capcom cũng ra mắt trailer mới trong buổi livestream Sony State of Play. Trong video, chúng ta được thấy môi trường tuyết mới, cũng như các quái vật bạn sẽ chạm trán trong Iceborne.

Ngoài các quái vật mới trong DLC, game cũng sẽ đem các quái vật cũ trở lại, ví dụ như Nargacuga. Chưa kể, game sẽ có một con rồng ngàn tuổi để người chơi thử sức mang tên Velkhana. Cuối cùng, trailer cho thấy Palico có thêm khả năng hồi sinh người chơi.

Ngoài trailer tại buổi livestream, chúng ta không biết gì nhiều về Iceborne DLC ngoại trừ đây là “bản mở rộng lớn” với cốt truyện mới. Tại thời điểm viết bài, chúng ta chưa biết chính xác giá của DLC hay nội dung thêm trong game nhưng hy vọng Capcom sẽ chia sẻ vào Monster Hunter World Sring Developer Update.

Nguồn IGN – YouTube

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất