27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 2BTC Galaxy Battles bào chữa cho Philippines, thêm nhiều đội rút lui

BTC Galaxy Battles bào chữa cho Philippines, thêm nhiều đội rút lui

Không ngoài dự đoán, số lượng các đội rút khỏi Galaxy Battles II vẫn tiếp tục tăng. Với việc không còn là một giải đấu Major khi nó đã bị hủy bỏ bởi chính Valve vào đầu tuần rồi, sau vụ lùm xùm về quy định kiểm tra ma túy của chính phủ Philippines không đảm bảo sự phù hợp của mình đối với các tuyển thủ.

Cái giá phải trả là cực kỳ đắt với Fallout Gaming, nhưng BTC của Galaxy Battles vẫn bào chữa cho quy định này bằng văn bản chính thức hôm thứ Bảy.

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]”Chúng tôi đã đảm bảo các yêu cầu đưa ra bởi Ủy ban giải trí và điện tử của Philippines và chúng tôi tiếp tục tuân thủ các quy định và quản lý. Do đó, chúng tôi khuyến khích các đội và các thành viên cá nhân tuân thủ luật lệ của những nước họ tham gia thi đấu.

Công ty chúng tôi cảm thấy quy định quản lý này là một bước đi đúng để hợp thức hóa esport. Chúng tôi hiện đang làm việc hết mình để quảng bá một cộng đồng game chất lượng và lành mạnh hơn.

Tuân thủ theo chính phủ Philipines, ban quản lý Galaxy Battles tin rằng những quy định này sẽ giúp định hình tương lai của esport. Chúng tôi cảm thấy những quy định này đang đi đúng hướng để hợp thức hóa esport.

Chúng tôi tin rằng có cách để phát triển cộng đồng esport lành mạnh ở khu vực Đông Nam Á. Điều này có thể thực hiện được với sự tiên phong thông qua giải đấu Galaxy Battles II nhằm mở ra một khởi đầu mới với esport.”[/penci_blockquote]

Fallout Gaming không nói chính xác việc giải đấu sẽ được tổ chức hay không sau khi tiền thưởng đã bỉ giảm một nửa và điểm dự Dota Pro Circuit cũng đã cắt hết. Nhưng nếu BTC vẫn tiếp tục kế hoạch này, đây chắc chắn sẽ không là một giải đấu hấp dẫn nữa. Có thể thấy, những đội lớn được mời trước đó đã thông báo rằng họ sẽ rút lui, bao gồm Virtus.pro, Team Liquid, và Team Secret. Cuối tuần rồi, lại thêm hai đội nữa chính thức rút lui: OpTic gaming và Team Kinguin.

Vậy là 5 trong tổng 16 đội đã rút lui và dự đoán sẽ còn thêm nhiều đội nối bước nữa. Đội hình Galaxy Battles gồm những tên tuổi như Newbee, OG, LGD.Forever Young, Evil Geniuses, TNC Pro Team và Mineski. Các đội  này khả năng sẽ ở nhà để chuẩn bị cho mùa giải bận rộn sắp đến, thay vì bay đến Manila để giành lấy phần thưởng $500,000 còn lại.

 

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x