Trang chủ Battle Royale Respawn công ...

Respawn công bố kế hoạch update Apex Legends: Hit Reg, sửa Caustic và Gibraltar

Nhà phát triển tựa game Apex Legends nổi tiếng, Resawpn Entertainment đã cập nhật tình hình tựa game của mình và những gì chúng ta có thể mong đợi ở patch kế tiếp.

Bài viết được đăng vào ngày 10 tháng 5, cho biết rằng Respawn “hiện đang làm việc cho patch kế tiếp và nó sẽ cải thiện các vấn đề dưới đây.” Bài viết sau đó liệt kê các vấn đề liên quan đến hit registration và model của nhân vật.

Rất nhiều Legend của game đang gặp vấn đề hit box

Hit reg và Fortified sẽ được điều chỉnh

Bản update kế tiếp sẽ khắc phục các vấn đề liên quan đến hit registration, chủ yếu đến từ thông tin không đồng nhất giữa client của game và các nhân vật khi chuyển động. Tuy nhiên, Respawn cho biết có thể có những lỗi khác khiến cho định vị ‘hit registration’ không chính xác và họ chưa có giải pháp sửa chữa cho tất cả các vấn đề.

Respawn cũng đề cập đến “fortified” của Gibraltar và Caustic, hai nhân vật bự con của game. Đây là perk giúp cho hai nhân vật này giảm 10% sát thương, nhưng nó vô tình gây ra những khó khăn không ngờ đến, ví dụ như người chơi sẽ mất máu dù bản thân vẫn còn giáp.

Tin vui cho các game thủ Apex là “nó sẽ sớm được sửa” trong patch kế tiếp.

‘Slow-motion’ ở đầu game

Một cập nhật khác sẽ sửa lỗi ‘slow-motion’ (mọi thứ diễn ra chậm chạp), cụ thể là ở giai đoạn đầu của các trận đấu. Respawn cho biết họ đã thêm các điều chỉnh để giảm xác suất xảy ra điều này, nhưng nó không thể giải quyết hết tất cả mọi thứ.

Cuối cùng, Respawn sẽ kiểm tra âm thanh trong Apex Legends. Đội ngũ sẽ cải thiện tiếng bước chân, giúp người chơi dễ dàng lần ra di chuyển của kẻ thù. Ngoài ra, tựa game cũng sẽ được cải thiện âm thanh chung, giảm đi việc giật cũng như hư tiếng.

Update này cũng khắc phục ‘piggy-backing’ (vô game và hút kinh nghiệm từ đồng đội nhưng không đóng góp gì) và PS4 crash sau update 1.08. Hiện chúng ta vẫn chưa biết chính xác khi nào patch kế tiếp ra mắt, cũng như season kế tiếp của game, nhưng đội ngũ Respawn cho biết họ sẽ thông báo cho người chơi trước khi cập nhật.

 

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x
Exit mobile version