Trang chủ PC/Console Doanh thu Devil May Cry 5 đã hồi sinh series thành công

Doanh thu Devil May Cry 5 đã hồi sinh series thành công

Trước đó tại GDC, chúng ta được biết Devil May Cry 5 đã bán được hơn 2 triệu bản toàn cầu chỉ trong 2 tuần ra mắt. Lượng người chơi DMC5 trước đó cho thấy tựa game sẽ tạo ra cú hit lớn. Giờ đây, Capcom chia sẻ cho các nhà đầu tư biết rằng, những con số này đã “hồi sinh thành công” thương hiệu DMC.

Trong báo cáo tài chính năm nay, Capcom xác nhận DMC5 đã bán 2 triệu bản, và thành công của nó là tín hiệu tốt cho tương lai của series. Giám đốc Hideaki Itsuno đã chia sẻ con số 2 triệu này tại GDC và cảm ơn các fan toàn cầu đã ủng hộ sản phầm.

Lưu ý rằng DMC4 chỉ bán được 3 triệu bản trong suốt tuổi thọ của mình. Với chỉ hai tuần sau khi game ra mắt, chắc chắn DMC5 sẽ phá vỡ vài kỷ lục của series. Tuy nhiên, tin này không quá bất ngờ.

Khi mới ra mắt, Devil May Cry 5 đã có lượng người chơi liên tục trên Steam nhiều hơn siêu phẩm Resident Evil 2 Remake và chủ yếu đều được đánh giá tích cực. Các fan đã chờ hơn 11 năm để được chơi phần tiếp theo của series này, và may mắn cho Capcom, các fan có vẻ đã hài lòng với khoảng thời gian chờ đợi này.

Devil May Cry 5 tiếp tục câu chuyện của Dante, Necro và nhân vật V mới trong hành trình chặt chém chống lại ác quỷ Urizen. Game vẫn kết hợp các yếu tố quen thuộc trong series cũng như các bản nhạc rock đầy lôi cuốn.

Theo PCgamesn

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất