Trang chủ PC/Console Những game PC miễn phí hay nhất 2019 - Phần 2

Những game PC miễn phí hay nhất 2019 – Phần 2

Những game PC miễn phí hay nhất 2019 Phần 1

PHẦN 2

REVELATION ONLINE

Revelation Online nhìn sơ qua giống với các game MMO nổi tiếng hiện nay, nhưng nó lại có một tính năng rất khác biệt so với ArcheAge và Blade & Soul, đó là bay. Nhân vật bạn thay vì phải đi bộ, có thể tung cánh và bay lên bầu trời của Nuanor. Thế giới mở hoàn toàn thuộc về bạn. Bạn có thể khám phá theo cách mình muốn mà không bị giới hạn gì. Bạn không chỉ bay để khám phá, vì rất nhiều chế độ PvP trong game có cả chiến đấu trên không, tạo thêm chiều sâu cho các trận multiplayer.

Chơi Revelation Online miễn phí tại đây.

PALADINS

Paladins là game bắn súng theo đội với các anh hùng đầy màu sắc, sở hữu bộ kỹ năng khác nhau. Nó nhìn thoáng giống Overwatch nhưng bạn sẽ không tốn tiền để mua game. Người chơi có thể điều khiển goblin người máy hay quả bomb lăn khổng lồ và phối hợp cùng đồng đội để hạ gục đối thủ. Điểm cộng thêm của game nữa là mỗi người đều có một chú ngựa riêng để cưỡi nữa.

Chơi Paladins miễn phí tại đây.

EVE ONLINE

Không có game MMO nào chiều người chơi như Eve Online. Tựa game không gian có các tập đoàn khổng lồ được điều hành bời hàng nghìn người chơi, với những trận chiến không gian có lúc đạt 5,000 người cùng lúc. Mô hình free-to-play của Eve Online cho phép người trải nghiệm những phi thuyền không tưởng của game (vẫn giới hạn một số thuyền xịn và kỹ năng) mà người chơi không cần phải trả thêm phí.

Chơi Eve Online miễn phí tại đây.

HEARTHSTONE

Là tựa game thẻ bài CCG nổi tiếng nhất hiện nay, Hearthstone hỗ trợ hàng trăm lối chơi khác nhau để bạn đeo đuổi. Điểm mạnh của Hearthstone nằm ở các trận đấu multiplayer giữa người chơi với nhau khiến bạn khó lòng mà nghỉ ngay được. Ngoài ra, game còn có các chế độ chơi khác như Dungeon Run cùng Arena cùng các nhiệm vụ hàng ngày để bạn trải nghiệm qua.

Chơi Hearthstone miễn phí tại đây.

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI (LEAGUE OF LEGENDS)

Lấy cảm hứng từ game Dota đời đầu, Liên Minh Huyền Thoại là game MOBA 5vs5, nhưng sở hữu đội hình nhân vật hoàn toàn khác biệt và liên tục mở rộng. Rất nhiều người cảm thấy Liên Minh dễ chơi và dễ hiểu hơn so với Dota; nhưng thực ra, LMHT là một trong những game yêu cầu kỹ năng cực kỳ cao. Với hơn 100 triệu người chơi Liên Minh mỗi tháng, chắc chắn bạn sẽ không gặp khó khăn tìm trận.

Chơi Liên Minh Huyền Thoại miễn phí tại đây.

DOTA 2

Tiền thân là bản mod của Warcraft 3, Dota được xem là game MOBA đầu tiên với lượng người chơi cực kỳ đông đảo. Được phát triển từ 2009 bởi Valve, Dota 2 được xem là game MOBA phức tạp nhất nhưng cũng là tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam, với hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngày. Dota 2 được cập nhật liên tục với số lượng skin trong game đồ sộ khiến người chơi phải choáng ngợp. Ngoài ra, đây là game esports có tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử esports từ trước đến giờ.

Chơi Dota 2 miễn phí tại đây.

HEROES OF THE STORM

Heroes of the Storm là nỗ lực của Blizzard nhằm chiếm lấy một phần thị trường của Liên Minh Huyền Thoại và cộng đồng MOBA nói chung. Tuy nhiên, tựa game 5v5 này không chỉ là một bản sao chép Dota. Thay vì chỉ có một map, Heroes of the Storm có nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ yêu cầu bạn hạ gục đối thủ mà còn phải hoàn thành các nhiệm vụ phụ để tăng cơ hội thắng của mình. Không chỉ đa dạng về lối chơi, game cũng thú vị không kém.

Lấy các nhân vật từ trong các game của Blizzard – từ Warcraft cho đến Overwatch – Heroes of the Storm là game MOBA được trau chuốt và dễ làm quen nhất.

Chơi Heroes of the Storm miễn phí tại đây.

TEAM FORTRESS 2

Game bắn súng theo class kinh điển của Valve. Team Fotress 2 đã đạt được danh hiệu huyền thoại nhờ lối chơi đa dạng và cực kỳ giải trí. Tựa game miễn phí này có đủ chế độ từ deathmatch cho đến co-op để bạn phối hợp với nhau chống lại các phe rebot. Chưa kể, Team Fortress 2 còn được cập nhật khá thường xuyên.

Chơi Team Fotress 2 miễn phí tại đây.

ARMORED WARFARE

Trong Armored Warfare, các xe tăng hiện đại và tương lai sẽchiến đấu với nhau. Bạn là một thành viên của công ty quân sự tư nhân. Game sở hữu chế độ PvP cực kỳ hấp dẫn, nhưng nếu không thích, bạn vẫn có thể tham gia chơi chiến dịch co-op cùng đồng đội và rất nhiều sự kiện khác.

Chơi Armored Warfare miễn phí tại đây.

DUELYST

Duelyst là game CCG (thẻ bài) miễn phí đem đến chiến thuật nhiều hơn chứ không chỉ đơn thuần là đặt lá bài xuống. Thay vì sử dụng bộ bài cũng như cách chơ bài mặc định, Duelyst mang đến ô cờ 5×9 với góc nhìn từ trên xuống như game Blood Bowl. Các lá trong Duelyst xuất hiện dưới dạng quân cờ. Bạn cần phải di chuyển quân trên bàn cờ, vượt mặt đối thủ và giành chiến thắng. Counterplay Games Inc. cũng đầu tư kỹ lượng đồ họa phong cách 16-bit để bạn tha hồ chiêm ngưỡng nghệ thuật của game.

Chơi Duelyst miễn phí tại đây.

DREADNOUGHT

Bình thường nếu muốn điều khiển các phi thuyền không gian khổng lồ, bạn phải cần rất nhiều tiền và hàng giờ đồng hồ tập luyện. Nhưng với Dreadnought, tựa game theo đội của Yager Development, bạn có thể điều khiển chúng bay lượn trên vũ trụ mà không tốn gì cả.

Dreadnought cho người chơi sử dụng nhiều loại phi thuyền được trang bị các vũ khí tối tân, đủ phá hủy các hành tinh. Hệ thống chiến đấu đầy chiến thuật, kết hợp với các phương thức tấn công khác nhau. Game có nhiều chế độ để bạn lựa chọn, và thi đấu tốt sẽ thưởng cho bạn những phi thuyền còn to lớn hơn nữa.

Chơi Dreadnought miễn phí tại đây.

WINNING PUTT

Rất nhiều người đam mê golf, và cũng rất nhiều người chơi golf trên máy tính, còn MMO được thiết kế để hỗ trợ rất nhiều người. Do đó, khi hai thứ kết hợp lại, chúng ta có Winning Putt. Tin vui là tựa game miễn phí này có đủ mọi thứ bạn mong đợi từ đánh golf, với các cơ chế vật lý cực kỳ chính xác. Game cho phép bạn nâng cấp, cũng như có nhiều chế độ chơi cạnh tranh và thân thiện.

Chơi Winning Putt miễn phí tại đây.

PATH OF EXILE

Game hành động RPG mang âm hưởng Diablo, Path of Exile là một trong những game được trau chuốt và đầu tư kỹ lưỡng của danh sách này. Phiêu lưu cùng một hoặc hai người bạn, vượt qua hàng trăm khu vực trong thế giới fantasy đen tối này: bạn sẽ phải click chuột không ngừng nghỉ. Path of Exile cũng có hệ thống microtransaction nhưng nó không gây trở ngại trong hành trình chơi của bạn. Chưa kể, game còn có bản mở rộng miễn phí liên tục ra mắt sau mỗi nhiều tháng.

Chơi Path of Exile miễn phí tại đây.

LORD OF THE RINGS ONLINE

Game MMO miễn phí của Turbine đưa bạn đến thế giới chúa tể của những chiếc nhẫn. Khám phá Middle-earth, từ The Shire cho đến Mordor, và tạo dựng nhân vật để có đối đầu với chúa tể Sauron.

Chơi Lord of the Rings Online tại đây.

HEX: SHARDS OF FATE

Về trọng tâm, Hex là game thẻ bài hai người. Quy định của Hex phức tạp hơn Hearthstone một chút, nhưng nó mang lại cảm giác thích thú hơn. Người chơi có 20 máu và rút bài từ bộ bài của mình để triệu hồi quái vật và sử dụng phép lên đối phương. Các lá phép và quái vật có thể kết hợp kỹ năng với nhau để tạo combo mạnh hơn. Hex hiện miễn phí trên Steam với hàng trăm lá bài khác nhau để bạn luôn khám phá lối chơi theo cách của riêng mình.

Chơi Hex: Shard of Fate miễn phí tại đây.

STAR WARS: THE OLD REPUBLIC

Sau khởi đầu dài, chậm chạp, Star Wars: The Old Republic giờ là tựa game MMO hot nhất hiện nay – một phần nhờ công của bản mở rộng Knights of the Fallen Empire. Đây là game hành động RPG với tiếu tấu nhanh sử dụng các cây lightsaber và chiến đấu trong không gian. Nếu chọn phe bóng tối, bạn có thể bắn ra điện từ tay của mình. Đây thật thật sự là một trong những game Star War hay nhất hiện nay.

Chơi Star Wars: The Old Republic miễn phí tại đây.

PLANETSIDE 2

Bạn hãy thử tưởng tượng một cuộc chiến cực kỳ lớn: những chiếc xe tăng, các tay súng chiến đấu cùng nhau trong tương lai, và bạn có cho mình PlanetSide 2. PlanetSide 2 làcuộc chiến vô tận, không tưởng nhưng cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, điều đặc biệt và tuyệt vời không kém là tựa game hoàn toàn free trên steam.

Chơi Platnetside 2 miễn phí tại đây.

TERA

Tera là tựa game MMO với số lượng người chơi ổn định trong nhiều năm qua. Từ chối lối chơi Point-and-Click, Tera tập chung vào lối chơi đề cao hành động giống Devil May Cry. Nếu như điều đó vẫn chưa khiến bạn chú ý thì Tera còn cung cấp cho người chơi event server, vô số dungeon đồ sộ và các chế độ PvP hấp dẫn. Dù cho bạn là người chơi mới hay cũ thì Tera luôn có thứ dành cho tất cả mọi người.

Chơi Tera miễn phí tại đây.

DUNGEONS & DRAGONS ONLINE

Liệu bạn có muốn thám hiểm vùng đất diệu kỳ nhất từng có hay không? Với D&D Online bạn sẽ được đặt chân vào cõi lãng quên và vùng đất Eberron, vào vai tướng cướp hoặc phù thuỷ chống lại rồng và quỷ.

Chơi DUNGEONS & DRAGONS ONLINE miễn phí tại đây.

RUNESCAPE

Tựa game cổ điển này tiếp tục là một trong những MMORPG lớn nhất trên thị trường, nắm giữ kỷ lục tựa game có nhiều update nhất lịch sử. Runescape sở hữu lượng người chơi đông đảo, thế giới rộng lớn để khám phá, cùng nhiều thử thách để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Muốn đánh quái, làm nhiệm vụ hay thậm chí là thưởng thức các Mini games, bạn sẽ là người quyết định mình muốn làm gì trong Runescape.

Chơi RuneScape ONLINE miễn phí tại đây.

Apex Legends

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game khác PUBG hay Fortnite trong thể loại Battle Royale thì Apex Legends là cái tên hoàn hảo. Thừa hưởng lối chơi tiết tấu nhanh, cuốn hút, cùng dàn nhân vật sở hữu những bộ skill khác nhau sẽ mang đến những điều mới mẻ trong từng trận đấu. Apex Legends sớm tạo ra sứt hút vào đầu tháng 2 năm nay. Với Apex Legends Season 2 sắp sửa ra mắt, tựa game của Respawn Entertainment hy vọng sẽ hồi sinh cơn sốt như mình đã làm được từ đầu năm.

Chơi Apex Legends miễn phí tại đây.

Những game PC miễn phí hay nhất 2019 – Phần 1

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất