Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Team Secret lần thứ 3 tham dự chung kết Major trong season này

Dota 2: Team Secret lần thứ 3 tham dự chung kết Major trong season này

Điều đó lại tái diễn. Evil Geniuses lại nằm trong top 3, trong khi Team Secret một lần nữa vào đến chung kết Major.

MDL Disneyland® Paris Major đang bước vào những ngày thi đấu cuối cùng. Team Secret là đội đầu tiên vào đến chung kết tổng. Draft game 1 trước Evil Geniuses gần như không thể hiểu được và điều đó đã gây ra rất nhiều rắc rối cho chình mình. Chuyên gia draft Clement “Puppey” Ivanov mở đầu bằng Wraith King và Ancient Apparition, rồi cả hai đều là core trong khi pick cuối là vũ khí đi mid bí mật của họ. Yeik “MidOne” Nai Zheng lần đầu sử dụng Meepo trong thi đấu và anh hoàn toàn hóa giải EG bằng trình độ micro của mình. Trận Meepo đầu tiên của anh đạt 20/2/4 K/D/A – trong khi hero đó hero có số kill nhiều nhất bên EG là Arc Warden của Artour “Arteezy” Babaev với chỉ 5 mạng.

Tuy nhiên, Evil Geniuses chống trả mạnh mẽ bằng game 2 với màn trình diễn hoàn hảo của Windranger từ Syed “SumaiL” Hassan. Anh đẩy nhanh tiết tấu của trận đấu, trong khi Sven của RTZ cũng kịp tham gia chuyến tàu SumaiL và liên tục đẩy lane, giúp EG hoàn toàn kiểm soát trận đấu. Windranger của SumaiL quá mạnh, khiến cho EG pick hero này thêm lần nữa ở game 3. Game gần như cân bằng, khi cả hai đội dựa vào bộ skill mở combat của mình để giành lợi thế. Lion của Yazied “YapzOr” Jaradat giải cứu cho Secret rất nhiều pha. Bắt đầu từ giai đoạn đi lane, anh chơi trilane vs trilane, cho đến cuối game: khi Earth Spike và Finger of Death đã được nâng cấp bởi Aghanim, điều này đã tạo nên sự khác biệt cho Secret.

Disneyland® Paris Major là cơ hội thứ ba để Team Secret nâng cao cúp vô địch Major. Vào đầu mùa, họ đã bị Virtus.pro đánh bại tại trận chung kết Kuala Lumpur Major. Sau đó tại tháng 1, Secret phục thù đối thủ bằng tỉ số 3-1 tại Chongqing Major. Gần hai tháng sau đó, Secret kết thúc ở top 4.

Với Evil Geniuses, đây là cơ hội thứ hai để cải thiện vị trí top 3 của mình trên bảng xếp hạng DPC mùa này. Đối thủ tiếp theo của EG sẽ là Team Liquid.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất