Trang chủ PC/Console Dauntless, game săn quái vật miễn phí giống Monster Hunter, sắp sửa ra mắt

Dauntless, game săn quái vật miễn phí giống Monster Hunter, sắp sửa ra mắt

Dauntless, tựa game hành động RPG miễn phí giống Monster Hunter đến từ Phoenix Lab, đã có ngày ra mắt chính thức. Tựa game dự tính góp mặt trên PS4 và Xbox One vào tháng 4 năm 2019, nhưng giờ sẽ chính thức ra mắt – cùng bản PC trên Epic Games Store – vào ngày 21 tháng 5.

Cùng thời điểm này, Season 5 Hunt Pass mang tên Hidden Blades cũng xuất hiện trong game. Giống với Battle Pass của Fortnite, Hunt Pass của Dauntless cho người chơi cơ hội mở ra các trang phục đặc biệt và những phần thưởng khác. Với season pass lần này, Shattered Isles sẽ được làm lại nhân dịp Moon Blossom Festival và mang đến các trang phục chủ đề ninja.

Ngoài Hunt Pass mới, Dauntless ra mắt vào tuần sau sẽ được cải thiện tất cả tính năng và gameplay mà Phoenix Labs đưa vào trong open beta gần đây của game. Trong số đó có hệ thống Mastery, được nhà phát triển cho biết “đem đến cách mới để các Slayer mài dũa kỹ năng bản thân, nhận kinh nghiệm, mở khóa thành tích và nhận các phần thưởng mới.” Chiến dịch của game cũng được “làm lại rất nhiều.”

Cuối cùng, người chơi Dauntless vào tuần sau sẽ có quyền lựa chọn cho mình Arcslayer Pack mới. Bundle này có set giáp robot, tiền trong game và nhiều item để bạn dùng đi săn. Với thời điểm ra mắt gần kề, Phoenix Labs sẽ bỏ các pack Ramsguard trong open beta – đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận chúng.

Dauntless cũng sẽ có mặt trên Switch và các thiết bị di động, tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất