27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ PC/Console Dauntless, game săn quái vật miễn phí giống Monster Hunter, sắp sửa ra mắt

Dauntless, game săn quái vật miễn phí giống Monster Hunter, sắp sửa ra mắt

Dauntless, tựa game hành động RPG miễn phí giống Monster Hunter đến từ Phoenix Lab, đã có ngày ra mắt chính thức. Tựa game dự tính góp mặt trên PS4 và Xbox One vào tháng 4 năm 2019, nhưng giờ sẽ chính thức ra mắt – cùng bản PC trên Epic Games Store – vào ngày 21 tháng 5.

Cùng thời điểm này, Season 5 Hunt Pass mang tên Hidden Blades cũng xuất hiện trong game. Giống với Battle Pass của Fortnite, Hunt Pass của Dauntless cho người chơi cơ hội mở ra các trang phục đặc biệt và những phần thưởng khác. Với season pass lần này, Shattered Isles sẽ được làm lại nhân dịp Moon Blossom Festival và mang đến các trang phục chủ đề ninja.

Ngoài Hunt Pass mới, Dauntless ra mắt vào tuần sau sẽ được cải thiện tất cả tính năng và gameplay mà Phoenix Labs đưa vào trong open beta gần đây của game. Trong số đó có hệ thống Mastery, được nhà phát triển cho biết “đem đến cách mới để các Slayer mài dũa kỹ năng bản thân, nhận kinh nghiệm, mở khóa thành tích và nhận các phần thưởng mới.” Chiến dịch của game cũng được “làm lại rất nhiều.”

Cuối cùng, người chơi Dauntless vào tuần sau sẽ có quyền lựa chọn cho mình Arcslayer Pack mới. Bundle này có set giáp robot, tiền trong game và nhiều item để bạn dùng đi săn. Với thời điểm ra mắt gần kề, Phoenix Labs sẽ bỏ các pack Ramsguard trong open beta – đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận chúng.

Dauntless cũng sẽ có mặt trên Switch và các thiết bị di động, tuy nhiên thời điểm ra mắt vẫn chưa được công bố.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tự làm chuột chơi game bằng gỗ tại nhà

Có bao giờ bạn chợt nghĩ rằng: "Tại sao mình không tự chế ra con chuột của riêng mình, một thứ gì đó cá tính hơn cho bản thân?"

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận