27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 01 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Esports Hearthstone: Cập nhật 14 tháng 5 - Dalaran Adventure

Hearthstone: Cập nhật 14 tháng 5 – Dalaran Adventure

Hearthstone vừa cập nhật thêm adventure single-player hoàn toàn mới cùng nhiều cải thiện cũng như sửa lỗi game.

Adventure Singeplayer mới – The Dalaran Heist – đã lên sóng vào ngày 16 tháng 5!

Hearthstone: Chi tiết về Dalaran Heist, solo adventure mới của Rise of Shadows

Dastardly Deed:

Siêu phản diện Rafaam đã lập được băng nhóm tội phạm để thực hiện ý đồ của mình – cướp thành phố trên mây Dalaran! Vào vai một sĩ quan cấp thấp trong biệt đội LEAGUE of E.V.I.L của Rafaam, bạn sẽ đi qua các con phố và cống ngầm của Dalaran để đảm bảo mọi thứ trong kế hoạch thành công. Hoặc ít nhất bạn sẽ làm chim mồi để mọi người hoàn thành các nhiệm vụ.

Dưới đây là kế hoạch:

Giống với các Solo Adventure trước, bạn sẽ chọn một hero và từ từ vượt qua các màn chạm trán ngày càng khó, được thêm bài cũng như các kho báu cực kỳ mạnh vào deck của mình trong mỗi trận thắng. Nếu Hero của bạn thua, bạn sẽ mất deck trước đó và bắt đầu lại từ đầu.

Onward to Dalaran!

Dalaran Heist cho phép người chơi mở khóa nhiều thứ hơn trước. Bạn sẽ được tự do hơn, nhiều boss để đấu hơn và nhiều cách để cướp thành phố ma thuật này!

  • Hero Loadout: Ngoài 9 Hero được chọn, bạn có thể mở khóa những Hero Power và Deck mới để dùng trong hành trình đánh bại những người bảo vệ Dalaran.
  • Chia làm nhiều chương: Bắt đầu từ tuần này với ‘Dalaran Bank’ và ‘The Violet Hold’, Solo Adventure có tổng cộng 5 chương, mỗi chương sẽ có những quy định, sự kiện riêng và những màn chạm trán độc đáo.
  • Chạm trán đồng bọn: Thay đổi deck Solo Adventure của bạn với sự giúp đỡ của một người bạn.
  • Anomaly Mode: Tham gia Dalaran với các luật chơi đặc biệt được chọn ngẫu nhiên. Liệu nó sẽ dễ hơn hay khó hơn đây?
  • Heroic Mode: Liệu bạn có thể đánh bại các phiên bản siêu cấp của tất cả các boss mà mình từng gặp?

Prize of Shadows – Acquired from completing The Dalaran Heist in Normal mode.Got Away with it! – Acquired from completing The Dalaran Heist in Heroic mode.

Giá tiền và phần thưởng

Miễn phí chương đầu!

Hero thứ nhất và chương đầu tiên của Dalaran Heist sẽ miễn phí cho tất cả mọi người!

Mở khóa các chương sau

Ra mắt liên tục trong 3 tuần kế tiếp, các chương sau có thể được bán theo bundle (tất cả các chương) với giá $19.99, hoặc riêng lẻ với giá 700 gold hoặc $6.99 USD. Cả Dalaran Bank và Violet Hold sẽ có mặt trong ngày ra mắt!

Mở khóa mỗi chương sau The Bank sẽ mở khóa thêm hai Hero để bạn dùng trong Dalaran Heist!

Nhận tối đa 16 pack

Nhận 3 card pack Rise of Shadow khi chơi mỗi chương, và một Golden Classic Pack sau khi bạn hoàn thành tất cả. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thêm hai card pack khi hoàn tất tất cả các chương trong Normal Mode hoặc Heroic Mode.

Nhận Golden Legendary

Thêm Golden Zayle, Shadow Cloak vào bộ sưu tập khi bạn sở hữu tất cả 5 chương. Thêm lá này vào deck trống, tìm trận và nhận một trong năm deck E.V.I.L đã tạo sẵn!

Golden Zayle, Shadow Cloak

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ sớm có quảng cáo trên map trong các giải đấu esports

Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa có rất nhiều nhà tài trợ. Riot vừa công bố kế hoạch bán các Rift Area Banner để các giải có thể gắn các thương hiệu quảng cáo.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận