32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 02 Tháng Sáu, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn né đạn trong khi dùng Zipline

Apex Legends: Hướng dẫn né đạn trong khi dùng Zipline

Người chơi Apex Legends cần phải hiểu rõ cách di chuyển trong game để tăng cơ hội chiến thắng của mình hơn. Thế nhưng, khi sử dụng Zipline, bạn hoàn toàn bị sơ hở khiến cho đối phương có thể dễ dàng nhắm bắn do nhân vật ở trên Zipline di chuyển theo một đường thẳng.

Trên Reddit, người dùng ‘br0000d’ đã hướng dẫn cách di chuyển trên Zipline giúp bạn có thể né đạn hiệu quả.

Hướng dẫn Pathfinder Apex Legends
Pathfinder vẫn luôn là Legend yêu thích để mọi người di chuyển quanh map

Trong clip, chúng ta có thể thấy br0000d đang đấu súng từ xa với một Mirage. Anh đã tìm ra cơ hội để sử dụng Zipline nhằm tiếp cận hắn và kết thúc đối phương.

Thường thì sử dụng Zipline sẽ giúp đối thủ dễ dàng đoán được hướng di chuyển của bạn do nó chỉ đơn thuần chạy theo đường thẳng. Như bạn thấy trong clip, Mirage đối phương đang cố gắng bắn Pathfinder trước khi Pathfinder tiếp cận hắn.

How to Zipline 101 from apexlegends

Tuy nhìn đơn giản, nhưng nhảy qua trái và phải trong khi bám trên dây yêu cầu bạn phải tập luyện thêm. Chỉ một chút sơ sẩy thôi, nhân vật sẽ rớt khỏi Zipline và đáp xuống khu vực hoàn toàn trống trải, để làm bia tập bắn cho đối thủ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Battle Pass TI10 đã phá kỷ lục sau một ngày ra mắt

Một lần nữa, cộng đồng Dota 2 đã cho thấy sự đam mê cũng như trung thành với game, tăng số tiền thưởng TI10 lên mức kỉ lục mới với $8.1 triệu.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Chen offlane position 3

Trong bài viết này, thay vì support phá game bạn thì giờ sẽ là core. Trong phần này, chúng ta sẽ nói về những hero support truyền thống trở thành core.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

BlizzCon 2020 bị hủy, dự kiến tổ chức online vào đầu 2021

Như mọi người đã dự đoán trước, BlizzCon 2020 bị hủy.  Blizzard vừa chính thức đưa tin, xác nhận sự kiện thường niên này sẽ không diễn ra do dịch COVID-19.

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận