Trang chủ Mobile PUBG Mobile thêm tính năng nhắc nhở người chơi nghỉ ngơi

PUBG Mobile thêm tính năng nhắc nhở người chơi nghỉ ngơi

Đối mặt với những phàn nàn về việc trẻ em chơi game quá nhiều, PUBG Corp. cùng nhà phát hành Tencent Games đã giới thiệu hệ thống quản lý gameplay mới – để cảnh báo người chơi về thời gian chơi của mình trên PUBG Mobile.

Tính năng này được thêm sau nhiều tháng bị các bậc phụ huynh phản đối với việc con em họ chơi PUBG Mobile quá nhiều. Những phàn nàn này khiến cho game bị giới hạn độ tuổi tại Trung Quốc trước khi PUBG Mobile bị gỡ bỏ khỏi App Store tại Trung Quốc và thay thế bằng game khác.

Hệ thống quản lý gameplay sẽ yêu cầu người chơi xác nhận độ tuổi trong lần đầu đăng nhập. Bất kỳ ai dưới 18 tuổi phải đồng ý cảnh báo của game trước khi họ có thể chơi game.

Các thông báo tương tự sẽ hiện ra giữa các trận để yêu cầu người chơi nghỉ ngơi hoặc dừng chơi game, tùy vào lượng thời gian mà họ đã đăng nhập. Hệ thống này đã được áp dụng tại một số khu vực như Indonesia, Ấn độ, Saudi Arabia và Ai Cập.

Trong khi hệ thống mới đang tiếp tục được cập nhật, PUBG Corp cho biết họ sẽ thêm các động thái để giáo dục người chơi về hệ thống này. Bên cạnh đó hãng cũng sẽ thu nhận thêm các phản hồi để cải thiện game tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất