Trang chủ Esports CS:GO Top 5 tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp có nhiều pha headshot nhất

Top 5 tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp có nhiều pha headshot nhất

Adil ‘ScreaM’ Benrlitom từ lâu đã có cho mình biệt danh “Headshot Machine”, nhưng khi so sánh sự nghiệp anh với những huyền thoại CSGO khác, chúng ta mới càng thấy rõ sự khác biệt của anh so với những cái tên còn lại.

Dĩ nhiên, teamwork vẫn là yếu tố quyết định trong CSGO để giúp đội giành chiến thắng, nhưng đôi lúc kỹ năng cá nhân của một thành viên có thể thay đổi cục diện của một round.

Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, ScreaM đã có cho mình hàng trăm pha highlight với khả năng aim chính xác của mình.

Mọi thứ khá là cân bằng từ 2016 trở về trước, trước khi ScreaM bắt đầu bỏ xa mọi người

YouTuber ‘CliperinoPP’ đã tổng hợp dữ liệu từ HLTV để thống kê “top 5 tuyển thủ CSGO có lượng headshot nhiều nhất” từ năm 2012 đến 2019. Video cho thấy ScreaM bắt đầu leo hạng từ năm 2013, trong khoảng thời gian còn ở VeryGames và sau đó là Titan.

Dù đôi lúc rời khỏi Top 5, ScreaM quay trở lại mạnh mẽ vào đầu 2016 với 8,738 headshot và kể từ đó độc chiếm luôn vị trí số 1.

Các fan CSGO lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra vài cái tên quen thuộc trong danh sách, như Wiktor ‘TaZ’ Wojtas, Christopher ‘GeT_RiGhT’ Alesund, Nathan ‘NBK-’ Schmitt, và Patrik ‘f0rest’ Lindberg.

F0rest đứng đầu danh sách trong 1,069 ngày trước khi để mất vị trí số 1 về tay ScreaM. Sau đó thì f0rest và các tuyển thủ CSGO khác càng ngày càng bị ScreaM bỏ xa.

Như video dưới đây cho thấy, khoảng thời gian anh thi đấu cho G2 Esports và Team EnVy là lúc mà ScreaM khẳng định danh hiệu “headshot machine” của mình.

Tuy ScreaM chưa thể cạnh trạnh CSGO ở đấu trường cao nhất trong năm 2019, anh vẫn có lượng headshot nhiều nhất với hơn 17,000 pha headshot kill và đang giữ vị trí số 1 được 1,191 ngày trong suốt 7 năm qua. Hy vọng trong thời gian đến cùng GamerLegion.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất