27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsPUBG cập nhật hòm mới, thêm tính năng report cho replay

PUBG cập nhật hòm mới, thêm tính năng report cho replay

PlayerUnknown’s Battlegrounds vừa nhận thêm một bản cập nhật trên PC: đối tượng nhắm đến là hacker, sửa các lỗi hiệu suất và đưa thêm hòm mới vào game.

Vào cuối 2017, PUBG đạt 3 triệu người chơi cùng lúc và thông báo họ đã ‘ban’ 1.5 triệu hacker kể từ khi Early Access ra mắt vào tháng 3 năm ngoái. Bản cập nhật PC mới nhật – hiện đã có mặt trên test server, sẽ sớm hiện diện ở các server chính – sẽ cho phép người chơi report trực tiếp những người chơi khác thông qua chức năng replay trong game.

“Điều này có nghĩa là bạn không cần phải bị giết bởi một kẻ tình nghi là hack để có thể sử dụng công cụ report trong game”, được ghi trên bản cập nhật Steam Community hôm nay. Nhưng PUBG cũng cho biết nếu bắt tại trận những kẻ đó thì chúng sẽ dễ bị cấm khỏi game hơn.

Trong khi đó, bản cập nhật cũng đang thử nghiệm hệ thống hòm mới dành cho hai loại hòm – một loại miễn phí, còn loại kia phải cần “key” (chìa) để mới. Nhà phát triển PUBG Corp cho biết mỗi account server test sẽ được trao 100,000 BP và 6 Early Bird key – “Chìa mở hòm PUBG này có thể mở hòm Desperado và Gamescom” – cho nên người chơi có thể dễ dàng mở hòm và xem bên trong có gì.

“Mỗi lần bạn xài BP để nhận hòm, bạn sẽ nhận 1 trong 4 loại hòm”, nhà phát triển nói “Cơ hội để nhận một trong hai loại mới có phần cao hơn. Bạn có thể thấy chính xác phần trăm giá trị ở dưới. Giá trị BP, các món đồ và những key sẽ không được chuyển sang account chính.”

PUBG Corp thêm rằng việc này nhằm mục đích thử nghiệm, và những món phụ kiện sẽ chỉ để trang trí và “không có chức năng tăng lợi thế cho người chơi trong game”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG trên PC – bao gồm những bản vá hiệu suất trong game – có thể được xem thêm tại đây.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x