28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủPC/ConsoleRainbow Six Siege: Phantom Sight và những gì bạn cần biết về hai Operator mới

Rainbow Six Siege: Phantom Sight và những gì bạn cần biết về hai Operator mới

Thời điểm ra mắt Rainbow Six Siege Operation Phantom Sight đã gần kề. Và như thường lệ, patch sẽ đem đến hai operator mới, map Kafe được làm lại cùng nhiều thay đổi cân bằng.

Rainbow Six Siege Phantom Sight thêm vào attacker mới đến từ Danish Frogman Crops và defender đến từ United States Secret Service. Thay vì có map mới, Kafe Dostoyevsky sẽ được làm lại. Ngoài những operator mới và map được làm lại, chúng ta cũng sẽ có vài điều chỉnh cũng như Glaz được rework.

Tất cả thông tin sẽ được phơi bày ở Milan tại Rainbow Six Pro League Finals vào ngày 19 tháng 5, nhưng các fan sẽ phải chờ thêm một thời gian cho đến khi patch mới ra mắt. Dưới đây là tổng hợp những gì chúng ta có được.

THỜI ĐIỂM RA MẮT RAIBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT

Rainbow Six Siege đã bước vào năm thứ 4 nên việc dự đoán thời gian ra mắt không còn là việc quá khó. Khả năng cao là nó sẽ xuất hiện vào ngày 11 tháng 6 nam 2019. Tại sao ư? Ở mỗi season, giai đoạn TTS bắt đầu vào thứ ba sau khi season được công bố, tức ngày 21 tháng 5. Ubisoft chia sẻ thông tin này vào đầu năm rằng TTS sẽ thay đổi từ 2 tuần sang 3 tuần – để ngày ra mắt rơi vào ngày 11 tháng 6.

CÁC OPERATOR MỚI CỦA RAIBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT

Một số game thủ đã truy cập được vài TTS của season kế tiếp, cho nên mọi người đều biết được thông tin đầy đủ về các operator mới của Operation Phantom Sight.

NOKK

 • Tốc độ: 2
 • Giáp: 2
 • Gadget: Hel Presence Reduction

Hel Presence Reduction là công cụ chống lấy thông tin: nó xóa hình ảnh của Nokk từ bất kỳ công cụ quan sát nào và giảm tiếng ồn của Nokk. Cô có thể cầm vũ khí chính là SMG FMG-9 hoặc shotgun SIX12 SD – chúng không phải là súng mới và đến từ hai CTU khác nhau. Tương tự, súng lục của cô là 5.7 USG hoặc D-50. Còn về gadget thứ hai, bạn có thể mang theo Claymore hoặc Breach Charges để đa dạng hóa chiến thuật của mình.

WARDEN

 • Tốc độ: 1
 • Giáp: 3
 • Gadget: Glance Smart Glasses

Glance Smart Glasses cải thiện tầm nhìn của Warden trong khói miễn là nhân vật đứng im. Cặp kính có thể giảm tác động của flash grenade lên Warden. Nhân vật có thể chọn vũ khí chính là shotgun M590A1 hoặc MPX SMG, còn vũ khí phụ là P-10C hoặc SMG-12. Còn về gadget thứ hai, bạn có thể chọn Deployable Shield hoặc Barbed Wire.

PATCH NOTE RAINBOW SIX SIEGE OPERATION PHANTOM SIGHT

Ngoài những thông tin trên, chúng ta cũng được biết thêm chi tiết từ blog post Y4S2 Designer’s Notes: Pre Season.

 • Map Kafe Dostoyevsky rework
 • Thermal scope của Glaz rework
 • D-50 có thể gắn muzzle brake hoặc supressor (giảm thanh)
 • FMG-9 của Smoke có thể gắn Vortex scope (Mozzie scope)
 • Khả năng của Finka giờ giảm bị ù tai gây ra bởi tiếng nổ

Ngoài ra, blog post Y4S2 Designer’s Notes cũng đề cập đến Deployable Shield rework và khả năng khói của Smoke cũng được rework lại. Chi tiết về những thay đổi này chưa được đưa ra.

Đó là những gì chúng ta tổng hợp được về Operation Phantom Sight sắp sửa ra mắt. Chắc chắn Ubisoft còn có những bất ngờ nữa tại Milan, cùng các chi tiết cân bằng game.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x