30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 01 Tháng Mười, 2020
Trang chủ PC/Console Streamer nước ngoài có thể kiếm được 50,000 USD mỗi tiếng từ tài trợ

Streamer nước ngoài có thể kiếm được 50,000 USD mỗi tiếng từ tài trợ

Trước đó, chúng ta biết EA đã trả Tyler “Ninja” Blevin $1 triệu đô và điều này cho thấy streamer có giá trị như thế nào; thì giờ đây, chúng ta được biết các streamer nổi tiếng có thể kiếm được bao nhiêu mỗi tiếng từ việc chơi game.

Theo Wall Street Journal, các stream được tài trợ đem đến tận $50,000 mỗi tiếng cho các streamer hàng đầu. Thông tin này còn cho biết $25,000-$35,000 là thu nhập trung bình cho các streamer có lượng người xem liên tục là 15,000.

Hầu hết các streamer không tiết lộ mình được trả bao nhiêu để quảng bá một tựa game, hay đăng một tin tweet, v.v. Nhưng nhìn chung, với số tiền lớn như thế, đồng nghĩa cách quảng cáo này hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà các nhà tài trợ bỏ ra.

Nếu streamer ưa thích của bạn chơi một tựa game lạ và tạo ra cú hit, chắc chắn bạn cũng muốn tham gia cuộc chơi ngay, và đó là những gì mà các công ty như EA muốn đạt được.

Không phải các nhà phát hành cũng như các nhà phát triển nào cũng dư dả tiền như EA để quảng bá Apex Legends, nhiều bên vẫn sử dụng các streamer làm công cụ quảng cáo buộc phải có.

Ninja được trả 1 triệu đô để stream Apex Legends

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.