Trang chủ Esports Dota 2 EPICENTER Major 2019: Danh sách các đội tham dự

EPICENTER Major 2019: Danh sách các đội tham dự

Hai đội cuối cùng giành suất tham dự EPICENTER Major thông qua vòng loại đã được xác định. Chỉ còn hai suất cuối cùng đến từ giải đấu StarLadder Ukraine Minor.

Trung Quốc

Nước chủ nhà của TI9 có vòng loại EPICENTER cực kỳ căng thẳng. PSG.LGD và RNG giành hai hạt giống đầu. Bị rớt xuống nhanh thua sau thất bại 2:0 trước RNG ở chung kết nhánh thắng, Vici Gaming không chịu chùn bước. Họ nhanh chóng làm gỏi Newbee – đối thủ đang có những bước tiến đột phá.

Trong trận Newbee vs VG, mọi thứ diễn ra cân bằng giữa hai bên đầu game, nhưng Newbee là bên vươn lên kiểm soát trước. Đáng tiếc, á quân TI7 không thể kéo dài lợi thế được lâu, khi VG có pha team wipe ở phút thứ 25. Phải đến phút thứ 49, Vici Gaming mới tung được đòn kết liễu. Sang game 2, bị ảnh hưởng tâm lý bởi trận thua đầu, Newbee sớm bị VG khuất phục trong 22 phút.

Newbee vẫn chưa xuất hiện tại bất kỳ sự kiện DPC nào trong mùa và họ chỉ còn cơ hội cuối cùng của season này tại vòng loại StarLadder Ukraine Minor kế tiếp.

Đông Nam Á

Đông Nam Á là một chảo lửa đích thực. Fnatic suýt nữa mất vé dự trực tiếp EPICENTER từ vòng bảng khi bị TNC Predator dẫn trước 1 trận. Bước vào playoff, Fnatic tiến thẳng vào chung kết với 2 trận thắng 2:0 liên tiếp.

Ở một diễn biến khác, đội mới lập Power of MYSG+AU đã khiến các fan bất ngờ sau màn thi đấu thần sầu tại vòng bảng. Họ để rớt xuống nhánh thua ở vòng đầu trước BOOM ID. Sang ngày thi đấu thứ 2, Power of MYSG+AU chạy marathon 11 game trong hơn 14 tiếng liên tiếp. Họ bắt đầu bằng chiến thắng 2:1 trước Geek Farm và sau đó tái đấu và thắng BOOM ID 2:1 trước khi tiến vào chung kết. Đội thi đấu cân kèo với Fnatic, kéo trận đấu đến game thứ 5. Nhưng cuối cùng, Fnatic là bên giành chiến thắng thuyết phục sau 43 phút.

Power of MYSG+AU sẽ phải chứng minh bản thân mình tại vòng loại StarLadder nếu họ muốn tham dự một sự kiện DPC của season này.

Danh sách các đội dự EPICENTER Major:

Europe Team Secret
Europe Team Liquid
Europe OG
Russia Gambit
Russia Virtus.pro
China PSG.LGD
China RNG
China ViCI Gaming
South East Asia TNC Predator
South East Asia Fnatic
United States Forward Gaming
United States Evil Geniuses
Brazil paiN Gaming
Peru Infamous
Nhà vô địch StarLadder Ukraine Minor
Á quân StarLadder Ukraine Minor

EPICENTER Major

Sự kiện DPC cuối cùng sẽ diễn ra tại Moscow, Nga từ 22 đến 30 tháng 6. Sẽ có 16 đội tham dự với tổng tiền thưởng là $1,000,000. Trong đó, 14 đội giành quyền tham dự từ vòng loại khu vực và hai đội đến từ StarLadde Ukraine Minor.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất