28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 28 Tháng Chín, 2020
Trang chủ Battle Royale Shroud đối mặt với hacker Apex Legends để tìm hiểu lý do hắn hack

Shroud đối mặt với hacker Apex Legends để tìm hiểu lý do hắn hack

Nhờ khoảng thời gian làm tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp, Shroud gần như không có đối thủ trong mảng FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) do khả năng aim của anh cực kỳ tốt – dù anh có chơi game gì đi nữa.

Tuy nhiên, vào ngày 19 tháng 5, Shroud đã bị hạ gục bởi một đối thủ, dẫn đến cuộc hội thoại khá thú vị giữa Shroud và chàng hacker này.

Shroud đối đầu với hacker trong Apex Legends

Trong lúc chơi tựa game battle royale nổi tiếng của Respawn, shroud gặp phải một đối thủ và hắn nhanh chóng hạ gục anh ngay lập tức.

Shroud than vãn với viewer. “Hắn vừa xử tôi, lạy chúa. Có hack không vậy? Hack rồi. Tôi tự hỏi tại sao mình chết nhanh như vậy.”

Shroud tiếp tục theo dõi hacker, xem kẻ này hạ thêm một đội khác một cách rất dễ dàng. Shroud tin rằng hacker này “rất ghét các streamer” do tên trong game của nhân vật là ‘ImaTTVCringeKid’.

Điều khiến cho cựu tuyển thủ CSGO khó hiểu nhất là tại sao hắn lại hack. Anh giải thích: “Vấn đề đáng buồn với tên này không phải là việc hắn hack, mà là việc hắn chơi không tệ, nhưng lại hack.”

“Gã này có thể đã chơi game rất hay, nhưng lại chọn aimbot. Hắn di chuyển tốt – phải nói là di chuyển cực tốt. Nếu chơi bình thường, hắn có thể chơi giỏi.”

Shroud phỏng vấn hacker Apex Legends

Nhận ra shroud đang theo dõi mình, hacker cảnh báo streamer rằng mình đang theo dõi stream của shroud, khiến cho cuộc phỏng vấn giữa hai bên diễn ra.

“Tại sao anh lại hack?” shroud hỏi, yêu cầu hacker trả lời bằng cách bắn vào tường. Hacker khắc lên tường chữ “IDK” tức “Tôi không biết”. Shroud tiếp tục: “Okay. Vậy anh không biết tại sao mình hack. Nghe này chàng trai, gameplay của anh không tệ. Anh đã có thể cảm thấy thỏa mãn hơn khi hạ gục đối thủ bằng cách chơi bình thường.”

Shroud đặt câu hỏi cuối cùng cho hacker, hỏi về tuổi của hắn. Streamer và người xem theo dõi nhân vật di chuyển súng để tạo ra nét số “25” bằng tâm.

Shroud kết luận:”Ok, cậu 25 tuổi. Đó là những gì tôi cần biết. Đây là cậu nhóc 25 tuổi. Không có cách nào hắn 25 được, đây là nói xạo. Không có kiểu nào một kẻ 25 tuổi lại hành động như vậy.”

Tuy Respawn Entertainment vẫn tiếp tục ban những ai bị phát hiện gian lận trong game, điều diễn ra như cơm bữa, nhưng nó vẫn làm dấy lên tín hiệu đáng lo ngại cho hiện trạng của game.

Với việc hacker tiếp tục lộ diện trong Apex Legends, thật khó để biết chính xác khi nào game sẽ thoát khỏi vấn nạn này đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.