Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Map Cache rework sắp sửa hoàn tất

CSGO: Map Cache rework sắp sửa hoàn tất

Không lâu sau khi bị loại khỏi competitive map pool, Cache sắp sửa được thay cho mình diện mạo mới. Cache được tạo ra bởi FMPONE và nó đã trở thành map thi đấu ổn định trong CS map pool được nhiều năm. Map thi đấu này bị thay thế bởi Vertigo vào tháng 3 vừa qua.

Tuy Cache thường được thi đấu nhiều tại giải đấu, thế nhưng Vertigo lại rất hiếm khi xuất hiện do các đội vẫn đang phát triển chiến thuật và cố gắng tìm hiểu map mới này.

Tuy nhiên, chỉ trong khoảng thời gian ngắn vừa qua, FMPONE gần như đã hoàn tất bản remaster của map mình. Cha đẻ của map đã công bố hình ảnh cục bộ của map với các dấu tick màu xanh ở nhiều khu vực cho thấy quá trình rework đã hoàn tất. Thế nhưng, nhiều khu vực hiện vẫn chưa được đánh dấu, bao gồm A và B Main, Squeaky, Sun Room và những khu vực đang chờ đến lượt.

Rõ ràng đây là tin đáng mừng dành cho các fan và có thể map sẽ sớm quay trở lại trong các custom server, tuy nhiên, khả năng chúng ta sẽ thấy Cache trong active duty map ở thời điểm tương lai gần là không cao chút nào.

Chắc chắn Valve sẽ không thay thế map Vertigo hay đưa một map nào khác ra để nhường vị trí cho map Cache sớm như vậy. Map pool đã được giữ nguyên trong một năm sau khi Dust2 thay thế Cobblestone vào tháng 4 năm ngoái.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất