34 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 25 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Esports League of Legends Mobile: Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị đổ bộ di động?

League of Legends Mobile: Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị đổ bộ di động?

Các nguồn tin cho thấy Riot Games và Tencent Holdings đang phát triển bản di động cho tựa game MOBA nổi tiếng của mình, Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends).

Liên Minh Huyền Thoại được xem là một trong những game phổ biến nhất thế giới, và đạt được thành công vang dội tựa game này chỉ có mặt trên hệ máy PC.

Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ thay đổi. Theo Reuters, Riot Games và Tencent Holdings đang phát triển bản di động của game, đánh dấu một sự thay đổi lớn từ nhà phát triển.

Khi nào League of Legends Mobile ra mắt?

Theo Reuters, Tencent và Riot Games hiện đã phát triển bản di động của Liên Minh Huyền Thoại được hơn một năm, tuy nhiên họ không đưa thời gian bắt đầu cụ thể của dự án.

Điều đó cho thấy bản mobile của game đang trong quá trình phát triển và Reuters cho biết khả năng cao game sẽ không ra mắt trong năm 2019, sớm nhất cũng phải 2020.

Thiết bị nào sẽ hỗ trợ League of Legends Mobile?

Reuters cho hay Tencent đã xin Riot Games quyền phát triển bản di động của Liên Minh Huyền Thoại từ nhiều năm trước, nhưng nhà phát triển từ chối lời đề nghị ngay lập tức. Đáp lại, Tencent tạo ra Arena of Valor, game MOBA di động giống với LMHT trên iOS, Android và Nintendo Switch – ba nền tảng mà League of Legends Mobile có thể ra mắt.

Tại sao Riot Games và Tencent phát triển League of Legends Mobile?

Tuy các game thủ phương Tây thích chơi game trên console hoặc PC, nhưng thị trường game di động ở Châu Á lại cực kỳ lớn – đó là lý do mà Tencent quyết định thúc đẩy bản di động này ra mắt trên các hệ máy đề cập ở trên.

Theo số liệu từ trang Newzoo, Liên Minh Huyền Thoại hiện là game PC phổ biến nhất toàn cầu, cho nên việc lấn sân sang mảng di động sẽ củng cố vị thế tựa game đông người chơi nhất hành tinh này.

Cả Riot Games lẫn Tencent chưa đưa ra bình luận gì về tin đồn này, nhưng chúng ta sẽ sớm biết thêm thông tin.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận