Trang chủ Battle Royale Fortnite X Jumpman: Epic kết hợp Nike Jordan mang đến sự kiện đặc biệt

Fortnite X Jumpman: Epic kết hợp Nike Jordan mang đến sự kiện đặc biệt

Epic Games vừa hợp tác với Jordan để mang đến sự kiện đặc biệt mới trong patch v9.10.

Tất cả người chơi Fortnite đều có thể tham gia chế độ LTM mang tên Downtown Drop trong Creative Mode với sự góp mặt của nhiều họa sĩ cộng đồng.

Trong sự kiện này, chúng ta sẽ có thêm các challenge đặc biệt. Tất cả người chơi Fortnite có thể mở khóa ván trượt back bling Back Board cùng 9 kiểu dáng riêng của nó. Set thứ hai dành riêng cho những ai mua bundle Hang Time, gồm hai nhân vật mang giày Air Jordan. Những challenge này cho phép bạn mở khóa thêm hai trang phục và bốn spray.

Hiện chưa rõ bundle Hang Time có giá bao nhiêu và nó sẽ tồn tại bao lâu trong Item Shop. Các challenge của nó yêu cầu chủ sở hữu phải thu thập các món đồ trong Creative Mode để mở khóa thêm đồ và cho phép thay đổi màu sắc trang phục của nhân vật.

Đây là sự kiện crossover thứ ba của Fortnite. Giống với các sự kiện trước, fan có thể mua skin và tham gia các chế độ đặc biệt trong đó. Sau Avengers: Endgame, chúng ta có skin John Wick nhân dịp phần 3 Chapter: Parabellum của phim John Wick công chiếu. Và mọi người mới chỉ ở tuần thứ ba của season 9 này.

Epic vẫn chưa công bố ngày kết thúc của sự kiện Fortnite x Jumpman. Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ trên blog của Epic Games tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất