Trang chủ Esports CS:GO CSGO: s1mple suýt nữa đã thuộc về MiBR

CSGO: s1mple suýt nữa đã thuộc về MiBR

Quản lý MiBR, Ricardo ‘dead’ Sinigalia vừa tiết lộ họ suýt nữa đã sở hữu siêu sao Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev.

s1mple nổi tiếng vì kỹ năng bắn CSGO của mình, khiến cho rất nhiều đội hình quốc tế đều muốn sở hữu anh, đặc biệt khi anh hiện đang được xem là tuyển thủ CSGO giỏi nhất hiện tại.

“Chúng tôi lúc đấy chưa từng nghĩ đến s1mple”, dead giải thích. “Chúng ta đã nghĩ đến ‘NiKo’ và ‘shox’, nhưng ‘shox’ không thể đi bởi vợ mình. Anh ấy vẫn thích thú với lời đề nghị của chúng tôi.”

“Sau đó là NiKo và ‘rain’, nhưng rain không muốn đi, và nếu không có rain, NiKo cũng không đi”, quản lý người Brazil kể tiếp. “Rồi chúng tôi nghĩ về s1mple và KRIMZ bởi hợp đồng của KRIMZ với Fnatic chuẩn bị hết hạn, nhưng mọi thứ lại không diễn ra như mong đợi.”

s1mple sau đó đề nghị đội đem về Egor ‘flamie’ Vasilyev, một thành viên khác của tổ chức Navi và sau đó MiBR cũng đưa ra lời mời đến flamie.

“Để mọi người hiểu tiến độ suýt nữa đã hoàn tất: flamie đã ở sân bay khi s1mple nói mình không đi nữa”, dead cho hay. “Tôi hiểu từ góc nhìn của Navi, s1mple là những gì đội có và họ sẽ làm tất cả có thể để giữ chân anh lại.”

flamie sau đó phủ nhận việc mình đang ở sân bay khi đàm phán thất bại. Anh cho biết mình thật sự có vé máy bay nhưng là để gặp các thành viên Schroet Kommando.

s1mple ký hợp đồng với đội Ukraine từ tháng 8 năm 2016, thay thế Danylo ‘Zues’ Teslenko sau khi anh gia nhập Gambit Gaming.

Nhờ giữ chân được s1mple, đã giúp cho Na`Vi vô địch StarSeries & i-League CS:GO Season 7,  BLAST Pro Series: Copenhagen 2018, và ESL One: Cologne 2018.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất