Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Alliance, Ninjas in Pyjamas đại diện Châu Âu tại StarLadder Ukraine Minor

Dota 2: Alliance, Ninjas in Pyjamas đại diện Châu Âu tại StarLadder Ukraine Minor

Alliance và Ninjas in Pyjamas thất bại ở vòng loại EPICENTER Major, nhưng hai đội đã lật ngược tình tế tại vòng loại StarLadder Ukraine Minor. Với vài đối thủ nổi bật, hai đội tuyển Châu Âu này nhanh chóng tiến vào vòng trong với không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đối thủ duy nhất nhiều kinh nghiệm là The Final Tribe – họ cũng sống sót tại vòng bảng và phần nào thử thách NiP lẫn Alliance tại playoff. Sau khi NiP xử lý The Final Tribe ở vòng 1, các chàng trai chạm trán Alliance – đội chưa để thua game nào tại sự kiện.

NiP thi đấu mạnh mẽ ở game 1 để kết thúc sớm chưa đầy 30 phút. Game 2 kéo dài hơn, tận 64 phút và một lần nữa NiP đánh bại Alliance.

Với chiến thắng này, NiP chính thức tham dự Minor lần thứ hai. Nhưng dù không có thi đấu tốt tại Minor, NiP vẫn giành quyền tham dự TI9. Họ hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng DPC với 2470 điểm.

Alliance rớt xuống nhánh thua để gặp TFT lần cuối, ‘làm gỏi’ đối thủ và giành tấm vé thứ hai dự Minor. Riêng Alliance, các chàng trai cần phải cố gắng nhiều để nhảy từ hạng 15 lên 12 trong bảng xếp hạng để giành vé dự TI9 trực tiếp.

Nếu Alliance lọt được vào Major, đội sẽ có cơ hội lớn giành một trong các tấm vé TI9 do Keen Gaming, J Storm và Chaos Esports Club đều không có mặt tại hai sự kiện cuối này.

StarLadder Ukraine Minor diễn ra từ ngày 12 đến ngày 16 tháng 6 với top hai đội sẽ được mời tham dự EPICENTER Major vào thời điểm sau của tháng.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất