Trang chủEsportsDota 2Vé tham dự The International 2019 đã bán sạch

Vé tham dự The International 2019 đã bán sạch

Vé tham dự sự kiện The International 2019 đã bán sạch vỏn vẹn trong vòng 50 giây sau khi lệnh bán bị trì hoãn một tiếng.

Vé dành cho người Trung Quốc bị bán hết gần như lập tức, và ngay sau đó, vé quốc tế cũng bán sạch.

Valve tung ra 26,804 vé cho thị trường Trung Quốc trên cổng bán chính thức của TI9. Có 9,268 vé cho giai đoạn từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 8 và ngày 22 đến ngày 23 tháng 8, cũng như 8,268 vé vào cuối tuần, bao gồm cả ngày thi đấu cuối.

Gói cuối tuần bán sạch trong vòng 27 giây, theo quản lý của Team Secret là Matthew “Cyborgmatt” Bailey cho biết. Tất cả vé bán ra đều sử dụng early access code dành cho người chơi sử dụng Dota Plus hoặc mua TI9 Battle Pass – code này cho phép họ mua trước 1 tiếng trước khi vé chính thức bán ra vào ngày 21 tháng 5.

Fan sở hữu early access code đều mua tất cả vé được bán, buộc Valve và Damai phải hủy giai đoạn bán công khai. Valve cho biết họ sẽ kiểm tra những trường hợp vé bị hủy và từ chối.

Sau khi giai đoạn bán công khai bị hủy, nhiều fan phàn nàn về tình trạng bán vé ở chợ đen. Dù đã có rào cản early access, vé hiện đã có mặt trên các thị trường chợ đen ở mức giá cao gấp 5-6 lần.

Vé bán toàn cầu cũng không diễn ra ổn thõa hơn là mấy. Hiện chưa rõ vé bán hết trong bao lâu, nhưng giai đoạn bán công khai vẫn còn vé để bán. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa một số đã bị thao túng bởi thị trường chợ đen.

Valve cũng đang điều tra tin đồn Damai sử dụng đường dẫn riêng cho phép bot và vé chợ đen vượt mặt early access code. Nếu điều tra có đang diễn ra, thì việc này cũng không hủy những vé đã được bán ra.

TI9 sẽ diễn ra từ ngày 20 đến ngày 25 tháng 8 tại Mercedes-Benz Arena ở Thượng Hải, Trung Quốc. 18 đội giỏi nhất thế giới sẽ chiến đấu để có cơ hội nâng cao chiếc khiên Aegis of Champions và ‘đổi đời’ cùng lượng tiền thưởng cao chót vót.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận
wpDiscuz
0
0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
Exit mobile version