27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 21 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsDota 21437 trở lại với đội hình Dota mới TNC Tiger

1437 trở lại với đội hình Dota mới TNC Tiger

Hai tháng sau khi rời TNC Pro Team, cựu đội trưởng Sivatheeban “1437” Sivanathapillai đã trở lại để lập đội thứ hai cho tổ chức TNC. Đội hình quốc tế ở Đông Nam Á này sẽ được công bố trong vài ngày sắp đến.

1437 gia nhập TNC vào tháng 5 2017, và trở thành tuyển thủ quốc tế duy nhất trong đội hình và không có thay đổi nào cho đến tháng 1 2018. Trong khoảng thời gian này, TNC giành á quân SL i-League Invitational #2 và giành quyền tham dự The International 2017. Điều này đủ giúp đội hình tồn tại sau kỳ chuyển nhượng hậu TI7.

TNC quyết định quay trở lại đội hình Pinoy sau những kết quả đầy thất vọng đầu mùa Dota Pro Circuit thứ nhất. Họ chỉ giữ cho mình có 270 điểm DPC, nhưng ý tưởng đội hình quốc tế vẫn không bị lãng quên.

Tuyển thủ người Canada chia sẻ sự phấn khích của mình với đội hình mới và cảm ơn các fan đã hỗ trợ mình trong những thời khắc khó khăn gần đây:

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”” font_style=”italic”]

Cảm ơn mọi người vì sự hỗ trợ. Vừa qua là một tháng khó khăn, đặc biệt là khi mọi thứ kết thúc tại TNC phoenix và việc lập ra đội hình mới, nhưng tôi đang rất mong đợi vào tương lai sáng sủa hơn. Sự tần tình cũng như đam mê của tôi vào game này vẫn luôn mạnh mẽ và nhờ tất cả mọi người đã luôn là người cổ vũ nhiệt tình, để tôi tiếp tục tiến lên. Vẫn còn nhiều mục tiêu mà tôi muốn đạt đước và chứng minh trong Dota 2. Đây sẽ là sự khởi đầu mới.
Cảm ơn mọi người một lần nữa.

  • Sivatheeban “1437” Sivanathapillai

[/penci_blockquote]

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x