Trang chủ Esports Hearthstone: Reckless Experimenter chuẩn bị nerf vào 3 tháng 6

Hearthstone: Reckless Experimenter chuẩn bị nerf vào 3 tháng 6

Quản lý cộng đồng Blizzard vừa chia sẻ Reckless Experimenter sẽ thay đổi để tránh những tương tác không ngờ đến cùng SN1P-SN4P.

SN1P-SN4P là lá Mech 3 mana 2/3 với Magnetic, Echo và Deathrattle cho phép summon 2 Microbot 1/1. Người chơi có thể nhận lá Golden SN1P-SN4P bằng cách đăng nhập vào Hearthstone trong sự kiện Rise of the Mech từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7.

File:SN1P-SN4P Gold.png

Hiện tại, Reckless Experimenter là minion 5-mana 4/6 với hiệu ứng giúp các minion Deathrattle bạn dùng tốn ít hơn 3 mana. Nhưng bù lại, chúng sẽ chết vào cuối lượt.

Sau update Rise of the Mech vào ngày 3 tháng 6, Reckless Experimenter sẽ có thêm dòng hiệu ứng ghi, mana cost của chúng sẽ không thể xuống quá 1. Thay đổi này nhằm ngăn cản combo sát thương vô tận từ đầu game thông qua class Priest – khi kết hợp Reckless Experimenter và SN1P-SN4P.

Sau khi patch 14.4 và Reckless Experimenter được điều chỉnh, người chơi có 2 tuần để dust lá này và nhận dust đầy đủ. Blizzard cũng cho biết họ cũng nhận ra vấn đề trong thể thức Wild liên quan đến lá SN1P-SN4P khi kết hợp nhiều copy Mechwarper. Đội ngũ sẽ tiếp tục theo dõi sít sao combo này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất