Trang chủ PC/Console Trải nghiệm Heavy Rain miễn phí 45 phút đầu trên Epic Games Store

Trải nghiệm Heavy Rain miễn phí 45 phút đầu trên Epic Games Store

Quantic Dream đã ra mắt bản demo 45 phút miễn phí của Heavy Rain trên Epic Games Store, trước khi bản đầy đủ ra mắt vào tháng sau.

Câu chuyện của Heavy Rain tập trung vào việc truy lùng kẻ giết người Origami – hắn để lại các hình gấp Origami sau khi gây án. Demo cho phép bạn chơi hai chương đầu của act đầu tiên. Trong demo, bạn sẽ điều khiển hai nhân vật: Chuyên gia FBI Normal Jayden và Scott Shelby, thám tử tư được gia đình nạn nhân thuê trong cuộc điều tra.

Bản demo, giống với bản đầy đủ, sẽ chạy trên 4K và đạt 60fps. Nó đã ra mắt vào vào ngày 25 tháng 5 vừa qua, nhưng bị gỡ xuống sau đó do lỗi lập trình liên quan đến công nghệ Denuvo của game. Giờ đây tựa game đã quay trở lại.

Heavy Rain sẽ là một trong ba game Quantic Dream đầu tiên lên PC trên Epic Games Store, hai game còn lại là Beyond: Two Souls và Detroit: Become Human. Cả ba game này trước đây đều độc quyền trên PlayStation.

Heavy Rain sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 6, trong khi bản demo Beyond: Two Souls sẽ có mặt vào ngày 27 tháng 6, sau đó là bản đầy đủ vào ngày 22 tháng 7. Detroit: Become Human hiện chưa có ngày ra mắt cho demo lẫn game đầy đủ.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất