Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Virtus.pro vô địch Adrenaline Cyber League trước Spirit

Dota 2: Virtus.pro vô địch Adrenaline Cyber League trước Spirit

Một trong những giải đấu đầu tiên của patch 7.22 là Adrenaline Cyber League đã kết thúc. Thế nhưng đội chiến thắng lại cho thấy 7.22 chưa phải là patch của Aghanim’s Scepter.

Adrenaline Cyber League diễn ra trong cuối tuần rồi với sự tham dự của Evil Geniuses, Virtus.pro, Natus Vincere và Team Spirit. Giải đấu bắt đầu từ thứ 7 và chứng kiến Spirit đánh bại EG, còn VP hạ gục Na`Vi để tiến vào chung kết.

Trận chung kết diễn ra vô cùng áp đảo: VP giành chiến thắng 3-0 và chỉ sử dụng đúng một Aghanim’s Scepter trong suốt cả ba trận.

VP cũng cho thấy sức mạnh của mình mà không cần đến 9pasha – anh quyết định nghỉ dưỡng cùng gia đình trong khi fn thi đấu dùm anh. Tuy sự kiện không cho thấy hết những điểm nổi bật của patch 7.22, nó vẫn cho thấy khả năng chơi xuất thần của Ramzes666 với hai hero Earthshaker và Doom.

Vì VP không tham dự ESL One Birmingham, giải đấu lần này sẽ là đợt tập luyện lớn nhất trước EPICENTER Major của những chú gấu Nga. Chúng ta hãy chờ xem các đội khác sẽ đem đến điều gì với patch 7.22 ở Birmingham.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất