Trang chủ Mobile Super Mecha Champions, NetEase ra mắt game di động bắn súng robot anime tại Đông Nam Á

Super Mecha Champions, NetEase ra mắt game di động bắn súng robot anime tại Đông Nam Á

NetEase Games vừa cho ra mắt tựa game di động phong cách anime bắn súng người máy tại Đông Nam Á mang tên Super Mecha Champions. Tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mang đến chiến trường đầy màu sắc và sinh động với nhiều loại robot và vũ khí tương lai. Đáng chú ý, game được nhiều diễn viên lồng tiếng nổi tiếng tham dự, bao gồm Tomokazu Seki (Gilgamesh trong Fate/Grand Order) và Rina Satō (Makoto Niijima trong Persona 5: The Animation). Các chế đội mới đã được thêm vào trong bản chính thức của game.

  • Giao dịch đầu tiên sẽ nhận nhân vật Joanna mới

Mua bất kỳ gói tiền tệ nào để nhận nhân vật “Joanna” mới và lẫn thẻ EXP bonus! Joanna là nhân vật mới chỉ góp mặt trong giai đoạn ra mắt game.

  • Chế độ squad 3 người

Để ăn mừng Super Mecha Champions ra mắt tại Đông Nam Á trên Google Play lẫn App Store, chế độ squad 3 người đã được mở, ngoài chế độ solo và duo đã có mặt trước đó!

  • Diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Rina Satō

Rina Satō, lồng tiếng cho Ning, nữ nhân vật chính của game, đã thu âm video riêng cho các fan. Lưu ý, mọi nhân vật trong game đều được lồng tiếng đầy đủ bằng tiếng Nhật! Các diễn viên lồng tiếng có tiếng khác cũng sẽ sớm xuất hiện trong Super Mecha Champions.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất