28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 19 Tháng Năm, 2022
Trang chủEsportsLMHT: Nunu AP trở lại mạnh mẽ trên máy chủ PBE

LMHT: Nunu AP trở lại mạnh mẽ trên máy chủ PBE

Nunu đã bị lãng quên trong giai đoạn tiền mùa giải, đơn giản là vì có vẻ như không có một ngọc tái tổ hợp nào đủ tốt để mang chú người tuyết trở lại. Hắn ta yếu về mọi mặt và không có hiệu quả trong combat. Thật tồi tệ cho một vị tướng đã từng được rất nhiều người yêu thích.

Để khắc phục điều đó, đội cân bằng của Riot đã tung một số thay đổi vào server thử nghiệm PBE. Họ không thẻ thay đổi một ngọc tái tổ hợp chỉ để phù hợp hơn với Nunu, nhưng họ đã buff rất nhiều cho anh chàng này. Nunu giờ đây chơi ổn hơn nhiều, nếu không muốn nói là rất mạnh.

Không chỉ là những thay đổi về chỉ số cơ bản, Riot còn tạo nên thương hiệu mới cho bộ kỹ năng của anh ta. Đầu tiên là tăng thêm sát thương phép trên đòn đánh sau khi nuốt lính, lượng sát thương này còn được cộng thêm 5% chỉ số Sức mạnh phép thuật. Điều này sẽ làm cho những đòn tấn công cơ bản của Nunu trở nên đáng sợ hơn, cải thiện khả năng gank và tốc độ dọn quái rừng của anh ta.

Sự thay đổi thứ hai khá lố bịch với chiêu W – Sôi máu. Sau khi sử dụng, cả NuNu và đồng đội được buff sẽ tăng 40 phần trăm Sức mạnh phép thuật tối đa kèm theo lượng tốc độ đánh sẵn có. Điều này có nghĩa Nunu có thể buff lượng AP còn nhiều hơn cả Mũ phù thủy RabadonMặc dù vậy lượng sức mạnh phép thuật được buff cũng có giới hạn từ 40-120 tùy theo cấp độ.

Cú buff mạnh này của Riot không những mang “Nunu AP” trở lại, mà còn mở ra nhiều lựa chọn hơn cho Nunu trong vai trò khác, chẳng hạn như đi support cho một pháp sư ở đường dưới thay vì xạ thủ.

Những thay đổi này đã được đưa lên trên PBE để thử nghiệm, do đó những thay đổi chính thức có thể sẽ có sau khoảng 2 tuần, hãy cùng Gameworld.vn tiếp tục theo dõi những thay đổi của vị tướng này nhé.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x