25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 01 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleCác thành viên chủ chốt của Activision Blizzard tiếp tục ra đi

Các thành viên chủ chốt của Activision Blizzard tiếp tục ra đi

Theo thông tin từ Richard Lewis, có thêm nhiều tin xấu cho Activision Blizzard. Bài viết của Lewis cho biết nhiều “thành viên cốt cán và nhiều kinh nghiệm” đang chuẩn bị rời công ty trong vài tuần tiếp theo.

Khởi đầu cho làn sóng này là Nate Nanzer, quản lý giải đấu Overwatch League, người vừa công bố việc rời khỏi vị trí này vào tuần trước. Tin này dấy lên rất nhiều dự đoán về những gì đang diễn ra trong công ty. Một số nghĩ rằng do có lời đề nghị hấp dẫn hơn từ Epic nên Nanzer đổi sang Epic Games. Công ty này đang đầu tư mảng esports cho Fortnite Battle Royale và tựa game mới mua lại Rocket League.

Bài viết cho biết “Mọi người mệt mỏi khi phải làm việc cho Pete Vlastelica. Trọng tâm trở thành thương mại hóa các tựa game esports thay vì tạo ra các chương trình tốt cho cộng đồng. Nhiều người cho rằng lỗi là do Pete, và điều đó đã nghiền nát tinh thần đội ngũ Call of Duty và Overwatch.”

Công ty cha đẻ Overwatch đang gặp khó khăn thật sự

Điều này cũng không quá khó hiểu khi xuất thân của Vlastelica là từ truyền thông và thể thao truyền thống. Vlastelica gia nhập Activision Blizzard vào 2016, sau khi rời FOX Sports.

Một nguồn tin khác cho hay “Hiện tại, có cảm giác ban quản trị không hiểu esports. Mọi người không thể tranh luận với những con người này. Họ khăng khăng cho rằng tầm nhìn kiểu thể thao truyền thống của họ là đúng và điều đó khiến cho mọi người khó chịu.”

Có vẻ như Overwatch League sẽ tiếp tục diễn ra, nhưng Blizzard cần phải thay đổi văn hóa trước khi mọi thứ trở nên quá trễ cho tượng đài game này.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x