Fortnite vượt mặt PUBG về lượt theo dõi và stream trên Twitch

256

Fortnite vượt mặt PUBG, lí do là vì sao?

Fortnite vừa rồi đã xuất hiện trên đài truyền hình ABC của Mỹ đã cho thấy tựa game này đang ngày càng phổ biến hơn. Hôm nay, thông tin mới nhất cho thấy Fortnite Battle Royale đã vượt mặt PlayerUnknown’s Battlegrounds về lượt theo dõi và xem stream nhiều nhất trên Twitch.

Như bạn thấy ở các số liệu được đưa bởi SullyGnome, có vẻ như Fortnite đã trở thành một hiện tượng trên Twitch trong vài tuần vừa qua với vài con số mới nhất cho thấy nó gần gấp đội lượng tương tác trên PlayerUnknown’s Battlegrounds. Trong 14 ngày vừa qua, Fortnite đã được theo dõi tổng cộng 4,882 năm, 208 ngày và stream tổng cộng 246 năm, 231 ngày.

Lí do đằng sau sự tăng trưởng của Fortnite trên Twitch có thể đến từ sự hợp tác gần đây giữa Epic Games và Twitch Prime. Những ai sử dụng Twitch Prime sẽ được tặng những trang phục làm đẹp miễn phí. Ngoài ra, một yếu tố giúp Fortnite vượt qua PUBG trong danh sách game được theo dõi và stream nhiều nhất trên Twitch có thể là do phần Battle Royale của Fortnite miễn phí, và nó có mặt trên các hệ máy PC, PlayStation 4, và Xbox One, trong khi đó PUBG mới chỉ có mặt trên PC và Xbox One.

Tuy nhiên, dù Fortnite đã vượt mặt PUBG để trở thành tựa game được theo dõi và stream nhiều nhất trên Twitch trong thời gian hiện tại, chúng ta cần lưu ý là xu hướng có thể thay đổi trong tương lai. Trước đó, CEO của PUBG Corp, Chang Han Kim, đã bày tỏ ước muốn đưa PUBG lên PS4 nếu có cơ hội, và điều này chắc chắn sẽ tăng lượng người chơi của game này lên.

Nguồn: SullyGnome (thông qua FortniteIntel)

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận