Cẩm nang

Shang Tsung, Spawn và Sindel chuẩn bị tham dự đội hình Mortal Kombat 11

187

Mortal Kombat 11 đã công bố DLC ‘Kombat Pack’ đầu tiên, bao gồm Early Access cho sáu chiến binh mới. Các chiến binh này đều là những gương mặt quen thuộc của tựa game, gồm có pháp sư bóng tối Shang Tsung, chiến binh da đỏ Nightwolf, nữ hoàng Sindel. Trailer mới cũng xác nhận Spawn của Todd MacFarlane sẽ trở lại Mortal Kombat cùng hai vị khách mời đặc biệt.

Một trong số hai khách mời chắc chắn sẽ là Ash trong Evil Dead. Trailer đem đến gợi ý rõ ràng bằng tiếng cưa máy và vệt máu phun ra hiện lên dòng chữ “And two more guests.” (Thêm hai vị khách mời). Chưa kể tin tweet từ chính Brucec Campbell, chắc chắn Ash sẽ xuất hiện.

Cũng trong trailer này, chúng ta cũng có thể nhận ra bản nhạc từ Terminator 2: Judgement Day. Vị khách mời thứ hai khả năng cao sẽ là người máy Schwarzenegger T-800.

Nhưng ngôi sao chính lần này là Shang Tsung. Có rất nhiều nhân vật thú vị được Shang Tsung sử dụng, chúng ta hãy cùng qua trailer này nhé.

Kintaro cũng xuất hiện trong trailer, nhưng chỉ góp mặt trong fatality của Shang Tsung.

Kombat Pack hiện đã mặt có trên Steam, nhưng Early Access của Shang Tsung sẽ bắt đầu từ ngày 18 tháng 6, với các chiến binh sau đó sẽ lần lượt xuất hiện. Pack cũng vào thêm các skin và gear set cho nhân vật mới.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm